Trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của Mỹ – Ultra Dry cho hiệu quả trị hôi nách an toàn. Đây là phương pháp được đánh giá cao và ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay.

 

tri hoi nach

ƯU ĐIỂM TRỊ HÔI NÁCH TẠI THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân gồm các phương pháp điều trị: Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, Tiêm Botox, Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách an toàn

Công nghệ Ultra Dry phá hủy toàn bộ ổ vi khuẩn gây mùi hôi nách và hút bỏ chúng ra ngoài cơ thể, giúp trị hôi nách tối ưu.

Trị hôi nách đảm bảo an toàn 

Công nghệ Ultra Dry chỉ tác động nhẹ nhàng dưới da, loại bỏ tác nhân gây mùi hôi nhanh chóng nên tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được chứng nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Trị hôi nách chỉ 1 lần duy nhất

Ultra Dry với cơ chế hoạt động mạnh mẽ sẽ phá hủy hoàn toàn tác nhân gây mùi hôi trong một lần điều trị duy nhất.

ai phù hợp điều trị hôi náchPHÙ HỢP ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH
Nam/ nữ trên 16 tuổi đối với phương pháp phẫu thuật
Khách hàng bị mùi hôi nách khó chịu
Mong muốn loại bỏ mùi hôi nách

QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH TẠI PHÚ XUÂN

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế, trị hôi nách tại Phú Xuân đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất cho khách hàng.

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng nách của khách hàng từ đó hàng lựa chọn phương pháp trị hôi nách thích hợp nhất.

Các thao tác cần thiết

– Kiểm tra y tế, khoanh vùng điều trị hôi nách và tiến hành điều trị

Bác sĩ sẽ khoanh vùng cần điều trị hôi nách để tránh xâm lấn sang những vùng lân cận và cho hiệu quả tác động triệt để nhất. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành điều trị hôi nách theo phương pháp thích hợp với từng khách hàng.

Tiến hành điều trị hôi nách

Thời gian & chi phí

tri hoi nach

khách hàng đánh giá điều trị hôi nách

  • Phương Trinh khách hàng điều trị hôi nách
    Phương Trinh – Hà Đông
    Mình hiểu hơn ai hết sự ảnh hưởng của bệnh hôi nách tới cuộc sống bởi chính mình đã từng phải trải qua những tháng ngày bị căn bệnh này “tác quái”. Tuy nhiên, giờ mình rất tự tin vì nhờ thẩm mỹ viện Phú Xuân, mình đã loại bỏ mùi hôi khó chịu này. Lúc đầu nghe đến phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi mình cũng lo sợ lắm. Mình cứ nghĩ tuyến mồ hôi là một phần của cơ thể, nếu không có thì sẽ gây nguy hiểm. Sau khi được bác sĩ tư vấn và giải thích cặn kẽ mình mới an tâm thực hiện. Chỉ một lần điều trị duy nhất, mùi hôi ám ảnh mình bấy lâu nay đã không còn. Đặc biệt, bác sĩ đã khâu vết cắt rất khéo léo nên hoàn toàn không để lại sẹo cho mình.
  • Hải Đức khách hàng điều trị hôi nách
    Hải Đức – Long Biên
    Tôi cứ nghĩ mình là đàn ông thì cần gì phải thơm phức mùi nước hoa như cánh chị em phụ nữ, mình có sao thì cứ để vậy thôi. Nhưng đến khi tôi ra trường, đi làm và gặp gỡ bạn gái, tôi mới thấy tác hại của mùi hôi nách mà tôi đã “chung sống” hơn 20 năm nay. Đồng nghiệp lé tránh tôi, các bạn gái e ngại khi tiếp xúc với tôi… Tôi đã tìm đến nhiều loại nước hoa, lăn khử mùi và cả thuốc trị hôi nách nhưng đều không át được cái mùi khó chịu của cơ thể. Qua một thằng bạn thân, tôi biết đến công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tôi đã quyết định thực hiện ngay và đó chính là bí quyết giúp tôi được tự tin và thành đạt như bây giờ. Hút bỏ nội soi quả thực là một kỹ thuật đơn giản mà cho hiệu quả quá bất ngờ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *