Trị hôi nách giúp bạn tự tin giao tiếp

Banner khuyen maiHot

Hôi nách một chứng bệnh thường gặp, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều phiền toái trong giao tiếp. Nhất là đối với những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng, đối tác. Nó làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, làm cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Trên thị trường hiện có nhiều phương pháp để loại bỏ tuyến mồ hôi này. Phương pháp tối ưu nhất và hiệu quả nhất hiện nay là hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Nhưng có được triệt để hay không phải tùy thuộc vào kĩ thuật của bác sĩ.

24h nói về thẩm mỹ viện Phú Xuân

24h nói về thẩm mỹ viện Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này không cần cắt khâu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Thông thường, quy trình hút bỏ tuyến mô hôi nách – cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay gồm các bước sau:

Bước 1: Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, trước khi gây tê Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê tại chỗ vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu

Bước 3: Dùng thiết bị nội soi hút bỏ vùng tuyến mồ hôi nách (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng)

Bước 4: Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Tại thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân là địa chỉ được sở y tế Hà Nội cấp phép đầy đủ điều kiện hành nghề về chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ (Số chứng chỉ hành nghề: 317/BYT-CCHN) Thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo loại bỏ 100% tuyến mồ hôi nách. Bảo hành xử lý tận gốc sau phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian thực  hiện 20 phút/ 1 bên.  Bạn còn băn khoăn điều gì nữa, hãy nhấc máy để chúng tôi tư vấn những giải pháp tốt nhất cho bạn.

(Nguồn: http://hn.24h.com.vn/lam-dep/tri-hoi-nach-giup-ban-tu-tin-giao-tiep-c145a548475.html)

Hãy đến với Phú Xuân để trải nghiệm công nghệ!

Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân – Nơi sắc đẹp tỏa sáng

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 043.556.4377  Hotline : 094 681 7777
Email: thammyvienphuxuan@gmail.com
Website: https://www.thammyvienphuxuan.vn/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *