Trị chứng hôi nách hiệu quả bằng phương pháp nội soi

Banner khuyen maiHot

Bạn em bảo có thể trị chứng hôi nách bằng phương pháp nội soi. Vậy cụ thể đó là biện pháp gì và có đảm bảo an toàn không? (Thu Minh – Quy Nhơn)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi là cách trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay. Đây cũng là 1 trong những biện pháp loại bỏ mùi hôi nách đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Nội soi hút tuyến mồ hôi nách có an toàn không?

Nội soi hút tuyến mồ hôi nách chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, đảm bảo an toàn, không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, điều này chỉ có được khi bạn thực hiện dịch vụ tại các cơ sở thẩm my uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Quy trình trị hôi nách tại Phú Xuân theo phương pháp nội soi diễn ra theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế như: sau khi xác định tuyến mồ hôi nách bằng máy nội soi, bác sĩ sẽ gây tê vùng cần điều trị và loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng ống hút chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng.

tri chung hoi nach

Trị chứng hôi nách hiệu quả bằng phương pháp nội soi

Ngoài ra, để giảm thiểu tối đa nguy cơ da bị nhăn sau khi điều trị, các chuyên gia còn băng ép để bảo vệ vùng da dưới cánh tay và không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng sau đó.

Chính những ưu điểm với quy trình chuẩn của phương pháp trị hôi nách nội soi trên tại Phú Xuân đã khiến nơi đây trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người khi có nhu cầu trị hôi nách.

Trị chứng hôi nách theo phương pháp nội soi tại Phú Xuân không chỉ giúp bạn loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay 1 cách triệt để 1 cách vĩnh viễn mà còn đảm bảo không đau, không biến chứng. Chúng tôi cam kết bảo hành cho tất cả khách hàng khi đến đây loại bỏ mùi hôi nách bằng cách này.

Bạn Thu Minh nếu còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *