Trái cây nào khiến da bị nổi mụn khi ăn nhiều?

Banner khuyen maiHot

Xưa nay mọi người thường nghĩ rằng cứ ăn hoa quả thì sẽ tốt cho da và sức khỏe. Nhưng bạn có biết rằng, 1 số loại trái cây nếu ăn nhiều sẽ khiến da bị nổi mụn không?

Trái cây nào khiến da bị nổi mụn?

Một số loại trái cây sau đây nếu ăn nhiều sẽ khiến da bị nổi mụn

1. Vải

Vải là loại trái cây ưa thích của nhiều người vào mùa hè. Nó có hương vị thơm ngon hấp dẫn với vị ngọt thanh đặc trưng. Thế nhưng loại quả này có tính nóng nên nếu ăn nhiều sẽ khiến da bị nổi mụn, nặng hơn còn gây ra mụn nhọt ngứa ngáy.

Vải là trái cây nếu ăn bạn sẽ bị mụn

Vải là loại trái cây ưa thích của nhiều người vào mùa hè

2. Sầu riêng

Không chỉ là loại trái cây có hương bị thơm ngon hấp dẫn, sầu riêng còn rất tốt cho sức khỏe. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người ăn mãi loại quả này mà không biết chán. Tuy nhiên đây lại là loại quả mang tính nóng mà ăn nhiều cũng khiến da bị nổi mụn, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của bạn.

Vì vậy, bạn nên hạn chế ăn sầu riêng, nhất là vào những ngày hè oi bức nếu không muốn mụn ghé thăm. Nếu muốn thì bạn chỉ nên ăn với một lượng vừa phải hoặc kết hợp dùng thêm những thực phẩm có tính mát để trung hòa độ nóng của loại trái cây thơm ngon, hấp dẫn khó chối từ này.

da bi noi mun.2

Ăn nhiều sầu riêng sẽ khiến da bị nổi mụn

3. Mít

Nếu bạn không muốn mụn ghé thăm làn da của mình thì cũng nên tránh xa loại quả này nhé. Dù mít rất thơm ngon, hấp dẫn nhưng mít là loại trái cây rất nóng mà nếu ăn nhiều sẽ khiến mụn mọc nhiều hơn.

Ăn nhiều mít còn khiến bạn tiết nhiều mồ hôi, tạo mùi khó chịu và gây ngứa ngáy cho cơ thể. Nếu không “cưỡng” được sự hấp dẫn của loại trái cây này thì cũng chỉ nên ăn ít thôi nhé.

da bi noi mun.1

Nếu bạn không muốn mụn ghé thăm thì nên tránh xa loại quả này nhé

Còn nếu bạn đã tránh xa các loại quả trên mà vẫn khiến da bị nổi mụn tức là mụn của bạn đã ở mức độ nặng hoặc mụn của bạn có nguyên nhân do nội tiết và cần điều trị triệt để từ sâu bên trong. Vậy thì bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn phương pháp điều trị mụn hiệu quả nhất.

>>> Top những cách trị mụn bọc tại nhà hiệu quả từ thiên nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *