Top 3 xu hướng công nghệ nâng mũi hot nhất 2016

Banner khuyen maiHot

Công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện nay không còn quá xa lạ đối với phái đẹp, tuy nhiên để lựa chọn ra phương pháp nào sẽ mang lại sự tự tin cũng như vẻ đẹp cho những ai đang và sắp có nhu cầu nâng mũi, bài viết dưới đây là một chia sẻ về những công nghệ nâng mũi hót nhất 2016.

Nâng mũi bọc sụn

tim-hieu-nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-nhat

Nhắc đến xu hướng nâng mũi HOT 2016, không thể không nhắc đến sự lên ngôi của nâng mũi bọc sụn. Bằng việc kết hợp sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sống mũi cùng bọc sụn tự thận như sụn vành tai… bao bọc đầu mũi, nâng mũi bọc sụn giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đạt chuẩn đảm bảo độ an toàn, không biến chứng.

Nâng mũi Sline D

nang-mui-boc-sun-chat-luong-o-dau-tot-nhat-1

Với bước tiến mới hoàn toàn của công nghệ nâng mũi thẩm mỹ, nâng mũi Sline 3D hiện cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường mũi hiện nay, Phương pháp này không chỉ nâng cao sống mũi, giúp mũi cao lên mà còn chỉnh sửa các khuyết điểm khác từ sống mũi, đầu mũi cho bạn dáng mũi chữ S mềm mại, hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Nâng mũi không phẫu thuật

chi-phi-nang-mui-boc-sun-bao-nhieu-tien

Nếu bạn e dè với các phương pháp phải động đến dao kéo thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sẽ l;à sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Phương pháp này sẽ sử dụng chất làm đầy để tạo đình hình cho mũi nên sẽ không gây ra bất kỳ một thành phần vi hạt nào. Tuy phương pháp này có thời gian duy trì không được lâu ( 3- 5 năm), nhưng nó sẽ cho chúng ta một cơ hội trải nghiệm những thay đổi trên gương mặt. Khi đã hài lòng với đường nét ấy bạn có thể yêu cầu thực hiện phẫu thuật mũi để duy trì vĩnh viễn.

Như vậy bằng việc phân tích những xu hướng công nghệ nâng mũi Hot nhất năm 2016 trên đây, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi đến hotline 094 681 7777 để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Top 3 xu hướng công nghệ nâng mũi hot nhất 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Top 3 xu hướng công nghệ nâng mũi hot nhất 2016 trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan