Tổng hợp các cách tẩy lông nách hiệu quả từ dân gian

11:47 am
Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều phương pháp tẩy lông nách hiệu quả từ dân gian tuy nhiên để lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây xin giới thiệu các cách tẩy lông nách hiệu quả từ dân gian, hi vọng bạn sẽ tìm ra được 1 vài cách phù hợp với mình.

Tẩy lông nách bằng tro bếp

Tổng hợp các cách tẩy lông nách hiệu quả từ dân gian

Tro bếp có khả năng tẩy lông rất tốt

Tẩy lông nách bằng phương pháp dân gian không thể không kể đến liệu trình sử dụng tro bếp. Để tiến hành, bạn cần tẩy sạch tế bào da chết, dùng tro bếp trộn lên với một muống café mật ong, thoa đều lên da và để trong khoảng 15 phút. Khi hỗn hợp này có dấu hiệu khô se lại, hãy dùng một lượng sữa tươi vừa đủ lau sạch và massage làn da khoảng 2 – 3 phút.

Cách tẩy lông nách bằng phương pháp dân gian này đòi hỏi khá nhiều sự kỳ công cũng như phải chuẩn bị tương đối nguyên liệu tuy nhiên hiệu quả không được duy trì dài lâu khiến nhiều chị em không mấy hài lòng.

Tẩy lông nách từ lá bưởi

Tổng hợp các cách tẩy lông nách hiệu quả từ dân gian

Ngoài tro bếp, lá bưởi cùng là 1 gợi ý cho bạn

Lại là một cách tẩy lông nách bằng phương pháp dân gian rất đáng được trải nghiệm. Lá bưởi tươi tự nhiên có công dụng cực tuyệt vời trong việc tẩy lông, đặc biệt với vi ô lông vùng nách, chân, tay. Tiến hành tẩy lông nách bằng phương pháp dân gian này như sau: rửa sạch lá bưởi tươi, vò dập rồi chà nhẹ, theo đường kim đồng hồ trên da trong khoảng 5 – 10 phút.

Thao tác thực hiện đơn giản, nguyên liệu sẵn có, dễ tìm nhưng đây không phải là cách phái đẹp nên tin tưởng và đầu tư thời gian vào nó, bởi lẽ lá bưởi chỉ tẩy sạch được những tế bào vi ô lông mỏng, yếu.

Tẩy lông nách từ bột gạo nếp

Tổng hợp các cách tẩy lông nách hiệu quả từ dân gian

Bột gạo nếp nguyên liệu dễ tìm và rẻ

Tiến hành tẩy lông nách bằng phương pháp dân gian này như sau: trộn lượng bột gạo và mật ong vừa đủ tạo ra một hỗn hợp sệt, thoa đều hỗn hợp này lên da khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Công thức này dễ thực hiện, tiết  kiệm được chi phí tối đa nhất nhưng thiếu hiệu quả. Vi ô lông vẫn mọc trở lại rất nhanh chóng vì phần chân lông không được “đánh bật” hoàn toàn.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, cách tẩy lông nách bằng phương pháp dân gian dù nguồn nguyên liệu có an toàn, hữu ích đến đâu thì thang chấm điểm hiệu quả tẩy lông cũng không được như mong muốn. Do đó, phái đẹp hiện đại tin tưởng IPL 6G thế hệ mới là công thức số 1.

Phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ IPL 6G

Phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ Ipl 6G có sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng triệt lông và làm đẹp da. Tia RF lưỡng cực từ New Elight còn có khả năng kích thích sản sinh collagen, tái tạo da nhanh chóng nhất giúp bạn quay trở lại cuộc sống sinh hoạt thường nhật ngay sau trị liệu.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Phú Xuân là thương hiệu làm đẹp đầu tiên đưa công nghệ ánh sáng ứng dụng thành công trên làn da đặc trưng của phụ nữ Á Đông. Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình thực hiện quy chuẩn, đảm bảo an toàn, nhanh chóng giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất với dịch vụ thực hiện.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *