Tổng hợp bí kíp tẩy lông chân hiệu quả nhất tại nhà

10:48 am
Banner khuyen maiHot

Lông chân xâm chiếm làm làn da bạn trở nên xấu xí. Bạn chỉ mong muốn có bí kíp tẩy lông chân hiệu quả nào đó giúp mình có được đôi chân gợi cảm như ý nhé!

Đôi chân thon gọn, mịn màng không có nang lông giúp bạn trở nên quyến rũ hơn. Chính vì thế, khi bị lông chân đeo bám, bạn sẽ tìm mọi cách để xử lý chúng. Và để giúp eva chinh phục đôi nhẵn mịn không còn nang lông, chuyên mục làm đẹp đã sưu tầm một số bí kíp tẩy lông chân hiệu quả tại nhà bạn có thể tham khảo.

Bí kíp tẩy lông chân hiệu quả bằng đá mài

Tham khảo những phương pháp tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

Đá mài có thể giúp tẩy lông chân

Đá mài là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể loại bỏ tế bào da chết, lớp lông xấu xí trên da. Bạn chỉ cần dùng đá mài massage nhẹ theo vòng tròn tại vùng da chân. Bạn chỉ cần thực hiện một lúc nang lông sẽ tự rụng mất, cho làn da chân nhẵn mịn hơn. Tuy nhiên, với eva chinh phục đôi nhẵn mịn không còn nang lông, chuyên mục làm đẹp đã sưu tầm một số bí kíp tẩy lông chân hiệu quả này chỉ có thể giúp bạn loại bỏ lông trong thời gian ngắn. Và sau triệt lông sẽ có cảm giác hơi rát nên cần bôi kem dưỡng ngay để làm dịu da nhé!

Bí kíp tẩy lông chân hiệu quả bằng kem đánh răng

Tham khảo những phương pháp tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

Kem đánh răng giúp tẩy lông chân

Một trong những bí kíp tẩy lông chân hiệu quả tại nhà là dùng kem đánh răng. Bởi trong kem đánh răng chứa hàm lượng tinh chất có khả năng làm rụng lông, giảm đau rát khi triệt. Cách thực hiện như sau, kem đánh răng bôi lên da massage nhẹ nhàng rồi dùng dao cạo lông. Như vậy, dao sẽ lướt nhẹ trên bề mặt da không làm bạn đau rát mà vẫn đảm bảo loại bỏ hoàn toàn nang lông. Tuy nhiên, cần nhớ kem đánh răng chỉ là trợ thủ giúp triệt lông nhanh, an toàn chứ không phải là thuốc triệt lông vĩnh viễn. Cho nên, sau 1 thời gian ngắn lông lại mọc lại đen cứng hơn trước rất  nhiều. Bạn Hoài Nam – Thanh Hóa: “Mình thấy bạn gái mình hay đem kem đánh răng ra triệt lông. Thấy cô ấy bảo làm thế tiết kiệm mà hiệu quả. Nhưng mình thấy cứ vài ngày cô ấy lại làm một lần. Như vậy thì mất thời gian quá, mấy lần khuyên cô ấy đi triệt bằng công nghệ cao mà chưa chịu. Bảo chưa có thời gian, phải thu xếp công việc đã. Hic.” Như vậy, triệt lông chân bằng kem đánh răng hay bất cứ biện pháp tại nhà nào chỉ có thể khống chế lông tạm thời. Để triệt vĩnh viễn thì chỉ có công nghệ hiện đại mới làm được. Cho nên, nếu bạn đang tìm cách triệt lông chân tận gốc thì hãy đầu tư tới thẩm mỹ uy tín nhờ chuyên gia áp dụng bằng công nghệ cao nhé! 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *