Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

10:13 am
Banner khuyen maiHot

Tôi sợ đau lắm nên làm gì động đến da thịt là run. Hiuhiu. Tôi đang có ý định đi phun thêu lông mày mà nghe mn nói phun xong nó sưng lên to lắm phải ko? Tôi cảm thấy nhụt chí quá. Nay gửi thư tới chuyên mục tư vấn mong chuyên gia giải đáp giúp thêu lông mày có đau không? Xin cảm ơn. (Lệ Quyên – Thanh Trì)

Tin liên quan:

>> Băn khoăn không biết dịch vụ thêu lông mày giá bao nhiêu?

>> Thêu lông mày được bao lâu thưa bác sĩ thẩm mỹ?

Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

Trả lời:

Chào bạn Lệ Quyên!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho chuyên mục thẩm mỹ Phú Xuân, với câu hỏi “thêu lông mày có đau không” xin được trả lời bạn như sau:

Khi sinh ra không phải ai cũng may mắn có được một đôi lông mày phù hợp với gương mặt, bởi có người có lông mày thưa, quá rậm, hoặc thiếu phần đuôi … nên hàng ngày muốn đi đâu phải tốn nhiều thời gian để trang điểm rất bất tiện. Để giải quyết điều đó công nghệ thẩm mỹ phun thêu đã ra đời.

Phun thêu lông mày có đau không?

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp càng tăng. Và theo đó các công nghệ làm đẹp cũng được cải tiến và nâng cao để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn tự hào là thẩm mỹ hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp phun tán bột lông mày mang lại cho khách hàng dáng mày đẹp như mong đợi. Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và đội ngũ chuyên môn tay nghề cao cùng với khâu vệ sinh vô trùng, phương pháp tán bột lông mày cũng giống phun xăm mày, những đường nét tinh vi hơn, đi theo dạng sợi mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Những đường nét mềm mại sẽ được xen lẫn với lông mày tự nhiên sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày hoàn hảo nhất. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nên hầu như không thấy đau, không chảy máu và không sưng. Chắc chắn khi thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với cặp chân mày tự nhiên và thật nhất.

Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

Tình trạng đuôi mày thưa nhạt có thể khắc phục bằng phun tán bột lông mày

Sau khi thực hiện xong vết xăm trên mày chỉ hơi sưng một chút và hoàn toàn bạn không cảm thấy đau đớn quá nhiều như bạn tưởng tượng. Trong quá trình thực hiện chuyên viên sẽ gây tê phần chân mày nên bạn cảm thấy thoải mái khi làm. Sau khi làm xong sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc và bảo vệ sao cho đường chân mày nhanh bình phục nhất.

Hi vọng những lời giải thích trên đây sẽ giúp bạn hiểu được phun thêu lông mày có đau không, mời bạn đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Hotline 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *