Tôi rất lo không biết thêu lông mày được bao lâu?

1:47 pm
Banner khuyen maiHot

Bản thân mình nhiều năm nay cảm thấy thiếu tự tin vì hàng mày ngắn, cụt và rất thưa thớt. Mình cũng có ý định đi làm lại mày nhưng quả thực vẫn còn lo sợ vì ảnh hưởng tới đôi mắt. L Đợt này mình quyết định liều, chuyên gia cho hỏi thêu lông mày được bao lâu và có ảnh hưởng gì ko; mong tư vấn giúp. Trang Hạ – Văn Quán – Hà Đông.

 Tin tức liên quan:

Cho e hỏi thêu lông mày bao lâu thì bong vậy ạ?

Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn, đảm bảo an toàn cho làn da?

Tôi rất lo không biết thêu lông mày được bao lâu?

Tôi rất lo không biết thêu lông mày được bao lâu?

Trả lời:

Mến chào bạn!

Trước hết, chúng tôi rất đồng cảm với bạn Hạ vì không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban cho mọi đường nét, vẻ đẹp hoàn hảo. Do những đặc tính di truyền, một số không nhỏ người Việt Nam thường có lông mày ngắn, thưa, nhạt màu. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm đến những dịch vụ phun thêu lông mày để cải thiện và có thể tự tin hơn với diện mạo mới.

Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng khi gửi thư về thẩm mỹ Phú Xuân cũng đều băn khoăn không biết thêu lông mày được bao lâu. So với phun lông mày, thêu lông mày là giải pháp có độ bền lâu hơn, tối thiểu từ 5-7 năm tùy theo cơ địa từng khách hàng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới vùng mắt vì chỉ thực hiện tới phần mày. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ đang thực hiện dịch vụ thêu lông mày cũng đạt được độ bền chất lượng cao như thế.

Tôi rất lo không biết thêu lông mày được bao lâu?

Thêu lông mày có thể duy trì từ 5 – 7 năm

Địa chỉ thêu lông mày uy tín tốt nhất ở đâu?

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong số rất ít địa chỉ phun thêu nổi lên với sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ tân tiến, đặc biệt là đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ tài năng, điêu luyện, giàu kinh nghiệm. Quy trình thực hiện thêu lông mày tại thẩm mỹ Phú Xuân đáp ứng quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo tối đa yêu cầu về chất lượng và an toàn, vệ sinh. Khách hàng thực hiện thêu lông mày Phú Xuân luôn hài lòng với cặp lông mày thêu cân đối, hài hòa, tự nhiên, độ bền dài lâu cũng như về phong cách phục vụ ân cần, chuyên nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Thẩm mỹ Phú Xuân tự tin sẽ mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo, lâu dài, bền vững nhất cho nhan sắc của bạn.

Mời bạn qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn. Hotline 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *