Tôi nên thêu lông mày 3d hay thêu lông mày 6d?

11:34 pm
Banner khuyen maiHot

Chuyên gia cho hỏi, gần đây tôi được bạn giới thiệu phương pháp thêu lông mày 3d và thêu lông mày 6d, nhưng tôi băn khoăn không biết sự khác biệt giữa hai phương pháp này cũng như tôi sẽ phù hợp với loại nào, ở Phú Xuân có làm không? Tháng 7/2015 tôi sẽ tổ chức đám cưới, vậy tôi làm thì vào thời gian nào là phù hợp nhất, xin cảm ơn chuyên gia! (Ngọc Lan – Bắc Ninh)

Xem thêm tại đây:

>>Giúp bạn lựa chọn cách thêu chân mày đẹp như ý

>>Sao Việt xinh đẹp với gương mặt thanh thoát nhờ phun chân mày 3D

>>Lắng nghe chuyên gia chia sẻ cách phun chân mày đẹp

toi-nen-theu-long-may-3d-hay-theu-long-may-6d 1

Nhiều ngôi sao yêu dùng phương pháp thêu lông mày 6d

  • Trả lời:

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi mà chị gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nếu lông mày của các chị em bị nhạt màu, mọc thưa thớt không rõ nét thì đều có thể áp dụng cả hai phương pháp này.

Tuy nhiên, đối với thêu lông mày 6d, các chuyên gia sẽ sử dụng một loại mực sáp được nhập khẩu, có nguồn gốc thảo dược để thêu. Ưu điểm của hình thức này là giúp cho gương mặt của bạn sẽ thật, tự nhiên hoàn hảo dưới mọi góc nhìn, không có dấu vết thẩm mỹ.

toi-nen-theu-long-may-3d-hay-theu-long-may-6d

Thêu lông mày 6d sử dụng mực sáp nhập khẩu

Loại mực này cũng sẽ giúp bạn dễ tẩy và thay đổi kiểu dáng mới theo mong muốn, xong, sau mỗi lần thêu lông mày 6d, bạn cũng sẽ giữ được từ 3-4 năm. Phương pháp này được nhiều ngôi sao nổi tiếng tin dùng vì dễ dàng thay đổi kiểu dáng mới, khiến “hình ảnh cá nhân” luôn tươi mới, thời trang hơn.

Hiện nay, nhiều chị em ưa chuộng kiểu dáng chân mày ngang (phù hợp với người có gương mặt dài) vì ưu điểm trẻ trung, không lỗi thời. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia sẽ tư vấn kiểu lông mày mới nhất và phù hợp nhất với gương mặt của chị em, sau đó tiến hành thêu lông mày 3d.

Ưu điểm của phương pháp này là không gây đau, sưng hay chảy máu trong suốt quá trình thực hiện, các đầu kim siêu nhỏ, mảnh sẽ tạo từng chân lông mày kéo dài xuống phần đuôi mắt. Đặc biệt, chị em không cần nghỉ dưỡng hay không lo sợ kích ứng da mà chỉ ngay sau một lần thực hiện quá trình sẽ sử dụng luôn.

toi-nen-theu-long-may-3d-hay-theu-long-may-6d 3

Thêu lông mày 3d có thể sử dụng ngay sau quá trình thêu tại Phú Xuân

Kiểu thêu lông mày 3d sẽ phù hợp với bạn hơn nếu so với phương pháp thêu lông mày 6d do: có thể sử dụng ngay, kết quả duy trì mãi mãi, không gây đau, sưng và chi phí phù hợp với tất cả chị em.

Bạn có thể liên hệ tới số 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp cơ sở Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn những mẫu lông mày HOT nhất hiện nay. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

  • Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *