Tôi muốn biết triệt lông bằng laser bao nhiêu tiền 1 lần?

10:24 am
Banner khuyen maiHot

Xin báo giá cho tôi triệt lông bằng laser bao nhiêu tiền 1 lần? Trước tôi có triệt bằng công nghệ ánh sáng ở Sài Gòn rồi nhưng chưa hết. Giờ ra Bắc sinh sống tôi muốn đi triệt lại để tự tin hơn với mọi người. Cho nên tôi muốn biết chi phí của phương pháp triệt lông mới ngoài này. Hy vọng được báo giá sớm để tôi lên tinh thần, chuẩn bị kinh phí cho tốt. (Hoài Thu – Cầu Giấy – Hà Nội)

Tôi muốn biết triệt lông bằng laser bao nhiêu tiền 1 lần?

Chi phí triệt lông là bao nhiêu là thắc mắc của nhiều ngườ

Trả lời:

Hoài Thu thân mến!

Sài Gòn là một trong thành phố lớn nhất nhì của nước ta, với sự hội nhập kinh tế nơi đây nhanh chóng trở nên phát triển vượt bậc. Cho nên, nói về công nghệ thẩm mỹ thì Thành Phố Hồ Chí Minh cũng là nơi đi đầu áp dụng những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất vào phục vụ khách hàng. Trong đó, triệt lông là một trong những dịch vụ có từ lâu ở thành phố phồn hoa này nên cho hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, không phải thành phố phát triển, công nghệ hiện đại thì có thể giúp khách hàng thỏa mãn về kết quả. Nó còn phụ thuộc vào địa chỉ, bác sĩ thực hiện cho bạn nữa. Do đó, dù công nghệ triệt lông bằng ánh sáng tiên tiến, an toàn hiệu quả cao nhưng bác sĩ lại không giỏi thì việc lông không hết cũng là chuyện bình thường. Chính vì thế, khi ra ngoài bắc sinh sống bạn muốn thay đổi công nghệ khác với hy vọng kết quả sẽ cao hơn. Đồng thời, bạn muốn biết triệt lông bằng laser bao nhiêu tiền để dễ dàng thu xếp kinh phí.

Tôi muốn biết triệt lông bằng laser bao nhiêu tiền 1 lần?

Làn da mịn màng sau khi triệt lông bằng công nghệ cao

Về những băn khoăn của bạn, Phú Xuân xin được trả lời như sau: do bạn không nói chính rõ muốn triệt lông vùng nào nên chúng tôi khó có thể báo giá chính xác được. Nguyên nhân, chi phí triệt lông bằng laser bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào từng vùng trên cơ thể và mức độ rậm lông của từng người.Cho nên, khi bạn hỏi chung chung chúng tôi không thể có câu trả lời thỏa đáng cho bạn.

Cho nên, để biết triệt lông bằng laser bao nhiêu tiền 1 lần bạn nên trực tiếp qua thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúng tôi tin rằng, với sự nhiệt tình đội ngũ chuyên gia Phú Xuân sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc xung quanh vấn đề triệt lông. Từ đó, giúp bạn loại bỏ tận gốc, không mọc lại cho làn da đẹp mãi mãi.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *