Tôi đã nâng mũi và vô cùng hài lòng

Banner khuyen maiHot

Tôi đã từng trải qua cuộc phẫu thuật nâng mũi cách đây hai năm. Vì vậy, có khá nhiều kinh nghiệm nâng mũi muốn chia sẻ tới các bạn!

Xem thêm tại đây: 

Mũi tẹt gây cản trở các mối quan hệ

Chào các bạn! Một chiếc mũi cao thanh thoát hài hòa với gương mặt là mơ ước chung của tất cả chị em phụ nữ. Tôi đã từng có thời gian phải sống chung với chiếc mũi tẹt xấu xí nên cảm giác rất tự ti trước mọi người. Suốt những năm tháng đại học, tôi luôn sống khép kín và e dè trước những người bạn khác giới về nhược điểm nhỏ của mũi.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi thực tế từ bản thân

Muộn phiền khi mũi tẹt

Nhưng sau này, khi đã đi làm tiếp xúc với nhiều bạn bè đồng nghiệp, tôi đã quyết định phải làm mới chính bản thân mình. Và thế là tôi “điên cuồng” tìm cách khắc phục tình trạng mũi tẹt. Cũng thật may mắn, khi tôi tham gia diễn đàn làm đẹp, mọi người đã giới thiệu cho tôi phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Quyết định thay đổi vận mệnh

Mạnh dạn tiếp cận công nghệ nâng mũi hiện đại này, tôi nhận thấy nó thực hiện khá đơn giản, chỉ bóc tác phần nhỏ thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn đã cắt gọt tỉ mỉ vào tạo dáng mũi đẹp cao đẹp tự nhiên. Do đó, sau một hồi băn khoăn tôi đã quyết định phải nâng mũi cho mình bằng cách này.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi thực tế từ bản thân

Bác sĩ nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Khi đến nâng mũi, bác sĩ tại Phú Xuân đã thăm khám giúp tôi kỹ lưỡng tình trạng mũi và đo vẽ tạo dáng cẩn thận trước khi nâng. Tiếp theo, bác sĩ tư vấn và chọn giúp tôi loại sụn cao cấp giúp nâng mũi đẹp và mềm mại tự nhiên nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phần thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn vào nâng mũi. Vì bác sĩ có tay nghề giỏi nên sau nâng mũi không bị lệch hay bóng đỏ đầu mũi và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Tuy nhiên để có chiếc mũi đẹp và không bị biến chứng sau nâng, các bạn nên chăm sóc mũi cẩn thận theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nhé! Bởi những điều này đúc rút chính từ kinh nghiệm nâng mũi của tôi cách đây 2 năm.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi thực tế từ bản thân

Tự tin hơn sau nâng mũi

+ Sau nâng mũi nên đeo nẹp để định hình dáng mũi để không bị lệch

+ Uống thuốc theo đúng đơn bác sĩ kê (không lạm dụng uống quá nhiều, vì nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ  không gây đau và sưng như các dịch vụ thẩm mỹ khác)

+ Giữ vệ sinh cho mũi sạch sẽ bằng cách rửa nước muối sinh lý hằng ngày

+ Cắt chỉ đúng ngày theo chỉ định của bác sĩ! Tránh cắt quá sớm khi vết mổ chưa lành và cũng không nên cắt quá muộn, vì lúc này chỉ đã ăn sâu vào thịt cắt sẽ rất đau và gây chảy máu.

+ Ngoài ra bạn nên thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tránh ăn đồ tanh, hải sản, đồ nếp, rau muống, trong thời gian đầu để giảm sưng hoặc viêm nhiễm gây mủ.

Tôi hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi thực tế của chính bản thân tôi sẽ giúp ích cho các bạn đang có nhu cầu nâng mũi. Chúc các bạn thành công nhé!

>> Phải làm gì khi mũi bị hỏng?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tôi đã nâng mũi và vô cùng hài lòng trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan