Tôi cần tư vấn cách trị lông vĩnh viễn trong thời gian ngắn

3:34 pm
Banner khuyen maiHot

Vì vẫn trong thời gian nuôi con nhỏ nên thời gian của tôi khá eo hẹp. Tôi định tranh thủ đợt này cai sữa cháu đi triệt lông cho mình. Tuy nhiên, tôi không am hiểu về các công nghệ triệt lông hiện nay nên càn tư vấn cách trị lông vĩnh viễn trong thời gian ngắn nhất. Hy vọng thẩm mỹ có thể giải đáp sớm giúp tôi. (Hoàn – Thanh Hóa)

Tôi cần tư vấn cách trị lông vĩnh viễn trong thời gian ngắn

Đâu là cách trị lông vĩnh viễn

Trả lời:

Bạn Hoàn thân mến!

Được làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao của người phụ nữ. Tuy nhiên, cũng vì thế, mà người mẹ phải hy sinh rất nhiều về sức khỏe cũng như nhan sắc. Có chị em sau khi sinh cơ thể phát phì phá hỏng vóc dáng thời son trẻ hoặc làn da đầy tàn nhang, nám đồi mồi. Hoặc tuyến lông phát triển mạnh làm da thô trở nên xấu xí, không thể diện bộ cánh sexy yêu thích như trước được nữa. Chính những điều này đã thôi thúc chị em phải làm đẹp ngay sau khi con vừa cứng cáp. Tuy nhiên, ở giai đoạn này con còn bé cần mẹ ở bên thường xuyên nên chị em không có nhiều thời gian cho mình. Cho nên, các bà mẹ lại cần cách trị lông vĩnh viễn trong thời gian ngắn nhất.

Nguyên nhân một phần là muốn tiết kiệm thời gian để dành cho bé yêu. Còn lại là do những cách trị lông tại nhà không đem lại kết quả như mong muốn. Với những cách thủ công thường áp dụng lâu dài mà còn tiềm ẩn nhiều biến chứng xấu cho da. Nên chị em rất kỳ vọng cách trị lông vĩnh viễn khác, cho hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Tôi cần tư vấn cách trị lông vĩnh viễn trong thời gian ngắn

IPL 6G là cách trị lông vĩnh viễn hiệu quả nhất

Thấu hiểu tâm lý chung của các bà mẹ sau sinh, các nhà khoa học đã cho ra đời cách trị lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại. Trong đó, có công nghệ IPL 6G với tần sóng lưỡng cực RF mạnh, có khả năng đi sâu vào bên trong gốc lông để làm đứt liên kết của các màng mỡ bao quanh chân lông, chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông nên chỉ trong thời gian ngắn lông sẽ mất đi vĩnh viễn, không mọc trở lại được nữa. Do vậy, bạn Hoàn có thể áp dụng công nghệ này để giúp mình có được làn da đẹp mà vẫn có nhiều thời gian ở bên con yêu nhé! Chúng tôi tin rằng, sự phục vụ chu đáo của Phú Xuân sẽ mang lại kết quả cao làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *