Tìm hiểu về chất liệu độn cằm

Banner khuyen maiHot

Rất nhiều người mong muốn cải thiện chiếc cằm nhỏ, ngắn, lẹm để trở nên thanh tú hơn. Tuy nhiên, họ lại băn khoăn không biết đưa chất liệu độn cằm vào cơ thể có tương thích và an toàn hay không? Vì vậy, các bác sĩ thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn “hóa giải’ thắc mắc này bằng những thông tin cụ thể sau:\

Chất liệu độn cằm một trong những yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật

Tìm hiểu về chất liệu độn cằm

Chất liệu độn cằm cần được lựa chọn kỹ trước khi phẫu thuật

Nguyên nhân gây biến chứng sau phẫu thuật một phần do trình độ bác sĩ thực hiện hoặc sự chăm sóc của chính bản thân khách hàng. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu độn cũng đóng vai trò quan trọng giúp tạo nên dáng cằm đẹp. Bởi các chất liệu này khi đưa vào cơ thể có thể mang lại kết quả cằm đẹp ngay lập tức. Nhưng nhiều loại không được cơ thể chấp nhận, về lâu dài có thể gây biến chứng, phản ứng phụ cho sức khỏe. Do đó, rất nhiều người có nhu cầu độn cằm nhưng chưa dám thực hiện vì lo hậu quả để lại do chất liệu độn cằm không tốt.

Chị Thảo Minh – Hà Nội chia sẻ: “Mình độn cằm tại một trung tâm ở Thành Phố Hồ Chí Minh, do không tìm hiểu trước nên chọn nhầm địa chỉ, không có bác sĩ giỏi. Kết hợp không tư vấn loại chất liệu độn cằm phù hợp dẫn đến tôi bị dị ứng. Sau phẫu thuật cằm bị sưng mãi mà không khỏi nên tôi phải tháo ra.”

Tìm hiểu về chất liệu độn cằm

Độn cằm thực hiện theo quy trình chuẩn Bộ Y tế

Ngoài việc sợ biến chứng do chất liệu độn cằm để lại, nhiều người còn thận trọng khi tiếp cận dịch vụ vì yếu tố tâm lý như sợ đau, ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng sau này. Vì vậy, dễ hiểu vì sao khách hàng lại quan tâm đặc biệt đến việc lựa chọn chất liệu độn cằm cho ca phẫu thuật làm đẹp của mình.

Chị Thúy Hà – Bắc Ninh chia sẻ: “Đi độn cằm mình không tiếc tiền chọn chất liệu độn tốt nhất. Nhưng vẫn lăn tăn vì sợ phẫu thuật đau và không an toàn. Nên giờ vẫn chưa dám đi phẫu thuật.”

Chính vì thế, để giúp các bạn có cái nhìn khách quan tổng thể về chất liệu độn cằm hiện nay, các chuyên gia Phú Xuân sẽ đưa ra  một số thông tin chi tiết như sau:

Như thế nào được gọi là chất liệu độn cằm tốt

Tìm hiểu về chất liệu độn cằm

Kết quả độn cằm đẹp

Chất liệu độn cằm được đánh giá là tốt phải có nguồn gốc từ thiên nhiên, do các nước có nền thẩm mỹ phát triển sản xuất và được tổ chức FDA – Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và sự an toàn. Và hiện nay, chất liệu silicon được coi là nguyên liệu độn cằm bảo đảm nhất hiện nay. Vì sản phẩm này có thành phần kết hợp từ oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như methyl, phenyl…tương đương như ở cơ thể nên dễ thích nghi và không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ngoài việc áp dụng theo quy trình độn cằm chuẩn của Bộ Y tế, chúng tôi còn cẩn thận lựa chọn chất liệu độn tốt nhất đảm bảo khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, ngắn…mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên.

Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn chất liệu độn cằm nào an toàn và hiệu quả cao. Thì hãy gọi ngay tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi tin rằng, với chuyên môn nghiệp vụ giỏi, các bác sĩ sẽ tư vấn sản phẩm độn cằm tốt nhất để khắc phục triệt để nhược điểm của cằm.

>>> Thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật chỉ trong 5 phút

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tìm hiểu về chất liệu độn cằm trong Tiêu điểm

Dịch vụ liên quan