Tìm hiểu thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Trị mụn trứng cá bằng thuốc là cách làm quen thuộc của nhiều người nhưng liệu có thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất không?

Có thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất không?

Không phủ nhận rằng thuốc trị mụn trứng cá về 1 mặt nào đó cũng có tác dụng nhất định trong việc loại bỏ mụn, nhất là với những trường hợp mụn nhẹ hay mới hình thành. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp trị mụn bằng thuốc, đặc biệt là khi mụn của bạn ở mức độ nặng hay khi bạn có làn da nhạy cảm. Vì vậy thuốc trị mụn trứng cá có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người kia và số người phù hợp với thuốc trị mụn được đánh giá là rất hãn hữu.

thuoc tri mun trung ca hieu qua nhat

Trị mụn trứng cá bằng thuốc là cách làm quen thuộc của nhiều người

Các loại thuốc trị mụn trứng cá được nhiều người biết đến hiện nay là: Isotretinoin, Madolay hay Erythromycin. Trong các loại thuốc này có chứa nhiều thành phần giúp trị mụn, xóa vết thâm sau mụn…. Nhưng bên cạnh đó nó cũng chứa những hóa chất có thể khiến da bạn bị dị ứng và để lại sẹo.

Theo các chuyên gia, thuốc trị mụn có thể phân thành các loại sau:

Thuốc rửa: là loại thuốc được chế biến dưới dạng nước hay kem để rửa mặt hàng ngày. Loại thuốc này khó làm sạch vi khuẩn cư trú ở các nang mụn nên không thể trị mụn hiệu quả.

thuoc tri mun trung ca hieu qua nhat.1

      Có thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất không?

Thuốc bôi dạng nước và dạng cao: Các loại thuốc này thường có thành phần chiết xuất từ nhân sâm,nghệ,lá trầu không, sáp ong có thể đi sâu vào chân mụn đẩy cồi mụn lên khỏi bề mặt da nên sau 1 thời gian sử dụng, mụn sẽ loại bỏ dần dần. Tuy nhiên, nếu có sử dụng loại thuốc này, bạn nên mua tại các cơ sở uy tín và nên theo hướng dẫn của chuyên gia.

Thuốc uống: Ngoài các loại thuốc bôi ngoài da, trên thị trường còn phổ biến khá nhiều các loại thuốc uống được quảng cáo là có thể trị mụn trứng cá. Tuy nhiên, bạn không nên trị mụn bằng cách này vì không đem lại hiệu quả và rất dễ để lại hậu quả nghiêm trọng.

thuoc tri mun trung ca hieu qua nhat.2

Khách hàng đang trị mụn trứng cá bằng Oxy led tại Phú Xuân

Như vậy không có thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất và bạn cũng không nên dùng thuốc để trị mụn. Giải pháp loại bỏ mụn trứng cá hoàn hảo nhất cho bạn hiện nay là điều trị bằng công nghệ Oxy led.

Nếu bạn lo sợ về giá cả khi trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy led thì hãy nhanh chân đăng ký gói liệu trình trị mụn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bạn sẽ được giảm ngay 60% nhân dịp kỉ niệm ngày 20.10. Chương trình được áp dụng cho đến đúng ngày lễ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *