Nguyên nhân bị nám da và cách chữa hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Em đọc trên mạng nói là phải biết nguyên nhân bị nám da mặt mới có thể áp dụng đúng phương pháp và liệu trình điều trị có phải không bác sỹ? Em hình như bị nám do thay đổi nội tiết sau sinh em bé hay sao ấy ah. Vì trước khi sinh da em rất bình thường nhưng sau sinh cháu thì mặt nổi những nốt sạm nhỏ nhiều ở phần gò má. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp phương pháp trị nám da hiệu quả cho trường hợp của em ah. Em cảm ơn nhiều ah! (Yến Nhung – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Yến Nhung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nguyên nhân bị nám da mặt có rất nhiều như do di truyền, thay đổi nội tiết, stress, tác động của ánh nắng, bụi bẩn, mỹ phẩm. Việc tìm hiểu nguyên nhân bị nám da do đâu là cần thiết để đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp.

Với những nốt nám hình thành do tác động của môi trường, mỹ phẩm, bụi bẩn…sẽ dễ điều trị hơn so với nám gây ra do yếu tố bên trong cơ thể. Có thể điều trị những nám này bằng việc đắp tinh chất kết hợp với chiếu ánh sáng là có thể loại bỏ nám nhanh. Song với những nốt nám hình thành do di truyền, thay đổi nội tiết…không chỉ điều trị bằng tinh chất không mà phải kết hợp bằng công nghệ cao như laser, ánh sáng mới có thể loại bỏ nám hiệu quả.

Tìm hiểu nguyên nhân bị nám da và cách chữa hiệu quả nhất

Công nghệ cao đánh bật tận gốc nám

Thấu hiểu được điều đó, khi khách hàng đến điều trị nám da, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ thăm khám kỹ lưỡng để tìm ra nguyên nhân bị nám, mức độ nám trên da và đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp. Hiện nay, chúng tôi đang điều trị nám da bằng công nghệ Laser Yag, công nghệ Peeling…Tùy trường hợp cụ thể của từng khách hàng, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Do đó, bạn Yến Nhung nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia da liễu thăm khám, soi da kỹ lưỡng và điều trị nám bằng công nghệ cao giúp mang lại làn da đẹp tự nhiên. Các công nghệ này giúp trị nám nhanh, an toàn tuyệt đối, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị nám tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *