Tìm hiểu công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất 2015

9:53 am
Banner khuyen maiHot

Mình bị rất nhiều lông tay, lông chân mình muốn tìm một công nghệ nào đó để triệt lông nhưng mà nhiều quá mình không biết chọn loại công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào phù hợp với da mình nữa. Nghe mọi người nói nhiều về CN Diode Laser nhưng không biết phương pháp này có phải là tiên tiến nhất hay không? (Lệ Thuỷ, 25 tuổi, Hà Nội).

Tìm hiểu công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất 2015

Tìm hiểu công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất 2015

Trả lời:

Chào bạn Lệ Thuỷ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân,  xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tượng rậm lông trên cơ thể gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của rất nhiều người. Không chỉ chị em phụ nữ mà ngay cả đàn ông họ cũng cảm thấy rất bất tiện về điều này. Có rất nhiều công nghệ triệt lông cho bạn lựa chọn tuy nhiên không phải biện pháp nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Để lựa chọn công nghệ triệt lông tốt nhất 2015 bạn nên dựa theo 4 tiêu chí sau đây:

+ Công nghệ triệt lông đó phải loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông ở mọi vị trí trên cơ thể;

+ Không gây ra đau rát hay có những biến chứng gì sau này;

+ Thời gian điều trị nhanh chóng;

+ Không chỉ triệt lông hiệu quả mà còn giúp cho da mịn màng, trắng sáng và săn chắc hơn.

Chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser rồi và cũng biết được tính năng ưu việt của nó nên chúng tôi khuyên bạn lựa chọn công nghệ này để có được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Công nghệ triệt lông Diode Laser là dòng công nghệ triệt lông vĩnh viễn tân tiến thế hệ thứ 6 mới nhất, hoạt động với bước sóng 1064nm và phát ra mức năng lượng rất cao sẽ tác động sâu vào các mầm nhú của nang lông và tích nhiệt ở đó. Chính vì thế, những sợi lông “cứng đầu” nhất cũng dễ dàng bị loại bỏ một cách hiệu quả mà không có cơ hội để tái phát.

 Ngoài ra, sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất  Laser Dioder  bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay bất kỳ tổn thương nào của da và chỉ sau 3-5 lần điều trị là tình trạng lông sẽ biến mất. Không chỉ dừng lại ở đấy, nhờ có sự tác động của sóng RF mà làn da của bạn trở nên mịn màng, tươi trẻ và trắng sáng tự nhiên.

Mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn về trường hợp của mình, bạn vui lòng gọi hotline 094 681 7777 để đặt lịch trước.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *