Tìm hiểu công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng biết đến với những công nghệ triệt lông vĩnh viễn, an toàn, Phú Xuân tự hào và đang ngày càng khẳng định uy tín của mình.

Các phương pháp triệt lông hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng 2 công nghệ clông vĩnh viễn vượt trội cho khách hàng là:

1. Công nghệ Diode laser

Diode laser là 1 trong 2 giải pháp loại bỏ lông đang được các chuyên gia Phú Xuân ứng dụng thành công ngay từ khi nó ra đời. Tình trạng rậm lông ở bất kì vị trí nào trên da khi được điều trị bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn này sẽ được giải quyết triệt để.

cong nghe triet long vinh vien.2

Tự tin hơn với làn da trắng mịn, không có lông

Diode laser mang lại hiệu quả triệt lông triệt để bởi tia laser có khả năng tập trung năng lượng chiếu sâu vào tận gốc nang lông, giúp cắt đứt hoàn toàn đường cung cấp thức ăn làm lông suy yếu và tự rụng đi, đồng thời ngăn không cho lông mọc trở lại.

Tuỳ tình trạng da và nang lông của mỗi người, bác sỹ sẽ sử dụng ánh sáng với tần số hơp lý nhất và tiến hành chiếu tia laser diode vào vùng cần điều trị, giúp triệt tiêu lông vĩnh viễn, không đau và đảm bảo an toàn. Sau liệu trình triệt lông ngắn nhất bằng Diode laser, làn da bạn còn trở nên sáng mịn và lỗ chân lông được se khít.

2. Công nghệ New Elight 6G

cong nghe triet long vinh vien.1

Phú Xuân tự hào là địa chỉ triệt lông uy tín

Cùng với Diode laser, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight cũng đem lại hiệu quả vượt trội. Đó là bởi sự kết hợp hoàn hảo của tia Laser và hệ thống sóng siêu âm RF, có khả năng tác động vào da với bước sóng đến 8000 nm theo từng chùm ánh sáng quang học phổ rộng. Với sự tác động vượt trội này, vùng lông rậm rạp của bạn sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, đồng thời tái tạo da, cho da sáng mịn hơn.

Nếu phương pháp triệt lông bằng Laser thế hệ cũ vừa gây đau rát và không đem lại hiệu quả cao thì New Elight 6G đánh dấu 1 bước tiến mới với sự  kết hợp tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, giúp triệt lông vĩnh viễn chỉ sau liệu trình ngắn (từ 4 – 6 lần). Do đó, triệt lông bằng New Elight 6G sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

cong nghe triet long vinh vien

Hiệu quả triệt lông tại Phú Xuân

Diode laser và New Elight 6G đều là những công nghệ triệt lông vĩnh viễn đem lại hiệu quả ưu việt sẽ giúp bạn “đánh bật” nỗi lo rậm rạp violong tại bất kì vị trí nào trên da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *