Tìm hiểu cách trị nám da sau sinh hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Sau khi sinh em bị nám da mặt khá nhiều. Em tìm hiểu trên mạng được biết có công nghệ Peeling gì đấy điều trị nám da hiệu quả lắm. Em không hiểu phương pháp đó điều trị như thế nào, mong bác sỹ tư vấn giúp em để áp dụng cho trường hợp nám da vùng mặt ah. Em cảm ơn bác sỹ nhiều. (Thu Hương – Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Nám da là một bệnh lý ngoài da phổ biến có thể gặp ở bất kỳ ai song ở những phụ nữ sau sinh tình trạng nám da thường dễ bị hơn. Bệnh này thực chất không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Việc điều trị nám da mặt không đơn giản, phải áp dụng đúng phương pháp và theo liệu trình mới có thể loại bỏ nám. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay với sự ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp trị nám da  hiệu quả. Trong các phương pháp trị nám da này có công nghệ Peeling giúp triệt tiêu tận gốc nám và chăm sóc da đẹp mịn màng.

nam-da

Đánh bật nám da nhanh chóng hiệu quả bằng công nghệ cao

Để giúp khách hàng điều trị nám da mặt hiệu quả và an toàn, Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn của Bộ y tế. Đầu tiên, bác sỹ thăm khám tình trạng nám da của khách hàng một cách cụ thể, để đưa ra liệu trình điều trị cụ thể. Sau đó, làm sạch da vùng điều trị và massage kết hợp đắp tinh chất để ngấm sâu vào bên trong da, cắt đứt liên kết của các tế bào hăc tố gây nám. Cuối cùng, đắp mặt nạ và bôi kem dưỡng đặc trị nám giúp mang lại làn da đẹp cho khách hàng. Với công nghệ trị nám hiện đại, kết hợp với trình độ, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi, Thẩm mỹ viện Phú xuân sẽ giúp bạn trị nám hiệu quả, an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị nám da này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp: Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377 E mail: thammyvienphuxuan@gmail.com  

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tìm hiểu cách trị nám da sau sinh hiệu quả trong Điều trị da,Điều trị nám

Dịch vụ liên quan