Tìm hiểu cách trị mụn trứng cá hiệu quả an toàn

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ, từ ngày đi học trên Hà Nội mặt em mọc rất nhiều mụn trứng cá, không biết có phải vì em hay ăn đồ nóng không nữa. E lo lắm giờ e không tự tin khi đi bất cứ đâu cả. Xin tư vấn giúp em cách trị mụn trứng cá hiệu quả và an toàn với ạ. Em cảm ơn. (Thanh Hải – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hải!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn trứng cá là một trong những tình trạng phổ biến thường gặp ở cả nam và nữ ở độ tuổi dậy thì, thậm chí ở những lứa tuổi khác vẫn bị. Do đó, trường hợp bạn gái bạn ở tuổi 25 vẫn bị là rất bình thường. Bởi mụn trứng cá này, hình thành do nhiều nguyên nhân như do di truyền, do nội tiết thay đổi, tác động của môi trường, mỹ phẩm gây nên… Tình trạng mụn này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, làm nhiều người thiếu tự tin. Vì vậy, việc loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá là một trong những nhu cầu cấp thiết đối với nhiều người. Đặc biệt, trong trường hợp của bạn, sắp đưa bạn gái về ra mắt gia đình nên chúng tôi rất hiểu mong muốn của hai bạn.

Nguyên nhân bị nổi mụn trứng cá

 Không gì ám ảnh các chị em hơn khuôn mặt đầy rẫy những nốt mụn trứng cá

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị mụn trứng cá xong không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Đối với biện pháp sử dụng thuốc trị mụn trứng cá cũng là một trong những biện pháp hay. Tuy nhiên, cách này cần phải áp dụng lâu dài, kiên trì mới mang lại hiệu quả. Hơn nữa, ở những người có làn da mẫn cảm hoặc do không hợp thuốc không những không mang lại kết quả mà còn khiến da bị tổn thương, để lại sẹo xấu. Do đó, cần phải thận trọng khi lựa chọn cách trị mụn trứng cá hiệu quả áp dụng cho mình.

Trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Oxy Led là cách trị mụn trứng cá hiệu quả an toàn nhất hiện nay

Với sự ra đời của công nghệ cao, giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả, an toàn chỉ trong một liệu trình ngắn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện nay đang ứng dụng nhiều công nghệ trị mụn như công nghệ Oxy Led, công nghệ Light Skin, công nghệ E Light Carbon…Trong đó, công nghệ Oxy Led là một trong những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất giúp trị mụn nhanh nhất, an toàn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bởi công nghệ này, hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng bên ngoài giúp trị mụn tận gốc, triệt để, nhanh chóng, đồng thời giúp làm sáng mịn bề mặt da, chống thâm hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ cao, dưới sự thực hiện khách hàng của bác sĩ giỏi đảm bảo giúp bạn gái bạn trị mụn hiệu quả và an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị mụn trứng cá hiệu quả, an toàn này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *