Tìm hiểu các loại thuốc trị sẹo

Banner khuyen maiHot

Sử dụng các loại thuốc trị sẹo tại vùng da bị tổn thương để thẩm mỹ da là việc làm quen thuộc của khá nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn thuốc trị sẹo hợp lý nhất cũng như không phải thuốc trị sẹo nào cũng có hiệu quả.

Sẹo là những mô sợi thay thế cho những mô da bị tổn thương. Các mô sợi này có cấu trúc là những sợi collagen, được tạo ra giúp phục hồi vùng da bị tổn thương. Để điều trị sẹo, mọi người thường tìm đến các loại thuốc trị sẹo.

cac loai thuoc tri seo.1

Để điều trị sẹo, mọi người thường tìm đến các loại thuốc trị sẹo

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc trị sẹo khác nhau như: Dermatix, Mederma, Scar Esthetique, Hirusca… và rất nhiều loại thuốc trị sẹo khác. Căn cứ vào từng loại sẹo cũng như mức độ nặng nhẹ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn các loại thuốc trị sẹo khác nhau để thẩm mỹ da cho mình.

Các thuốc trị sẹo dạng gel hay kem thoa tại chỗ, trong thành phần thường có chứa các hoạt chất như: Heparin là chất chống đông máu, tăng cường sự tưới máu đến vết thương, nuôi dưỡng mô da bị tổn thương, Allatoin, Aloe vera, Curcumin, vitamin E… và nhiều hợp chất có tác dụng làm lành vết thương khác.

cac loai thuoc tri seo.2

Một trong những loại thuốc trị sẹo hiện nay

Sẹo hình thành do nhiều nguyên nhân nên cũng có nhiều loại sẹo khác nhau và tuong ứng với nó là các loại thuốc điều trị khác nhau. Tuy nhiên, việc dùng thuốc trị sẹo chỉ có tác dụng đối với trường hợp vết sẹo mới hình thành hay sẹo ở mức độ nhẹ.

Đối với những vết sẹo lâu năm hay sẹo phì đại, sâu và lớn thì cần phải điều trị bằng công nghệ cao mới có thể đem lại hiệu quả cao như ý muốn. Đây cũng chính là cách điều trị sẹo hiệu quả được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

cac loai thuoc tri seo

Những vết sẹo lâu năm hay sẹo phì đại cần phải điều trị bằng công nghệ cao 

Trị sẹo bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào liên quan đến trị sẹo. Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối về những vết sẹo thì hãy điều trị bằng các công nghệ cao hiện nay thay vì dùng các loại thuốc trị sẹo nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tìm hiểu các loại thuốc trị sẹo trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan