Tiêu chí “vàng” cho đôi má lúm đồng tiền nổi bật

Banner khuyen maiHot

Vì đôi má lúm đồng tiền luôn khiến khuôn mặt của người thiếu nữ trở nên đáng yêu và tỏa sáng ở bất cứ đâu nên nhiều cô gái đã tìm đến phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để thỏa lòng mong ước của mình. Tuy nhiên, không phải má lúm đồng tiền nào cũng xinh và phù hợp với khuôn mặt của bạn, chúng phải tuân thủ theo những tiêu chí sau đây.

 

ma lum dong tien

Tiêu chí “vàng” cho đôi má lúm đồng tiền nổi bật

 

1. Má lúm đồng tiền phải đảm bảo yếu tố tự nhiên và cân đối

 

Nếu bạn không may mắn sở hữu một khuôn mặt không hoàn hảo về đường nét nhưng nếu có thêm chiếc má lúm đồng tiền thì khuôn mặt ấy vẫn sẽ rất duyên dáng. Chính vì lẽ đó hiện nay trào lưu tạo má lúm đồng tiền đã nổi lên như một cơn “sốt” và nhiều người đã tìm đến các thẩm mỹ viện để tạo má lúm như mình mong muốn.

 

Tuy nhiên, má lúm đồng tiền đẹp không chỉ đơn thuần là một hõm nhỏ được tạo ra trên má mà nó cần phải trông thật tự nhiên, mỗi khi nói hay cười thì hõm sâu ấy mới xuất hiện. Kích cỡ, độ nông sâu của má lúm đồng tiền không có quy chuẩn chung cho tất cả mọi người. Vì vậy, để tạo một chiếc má lúm đồng tiền hoàn hảo nhất cần phải được thực hiện bởi một bác sĩ có mắt thẩm mỹ cao. Bác sĩ cần xác định được vị trí, độ to nhỏ, nông sâu của má lúm phù hợp, hài hòa với từng khuôn mặt khách hàng.

 

2. Vẻ đẹp tự nhiên đó có thể duy trì đến hết cuộc đời

 

ma lum dong tien1

Má lúm tự nhiên và có thể duy trì vĩnh viễn

 

Một chiếc má lúm đồng tiền nhân tạo phải có được những ưu điểm của một chiếc má lúm đồng tiền tự nhiên. Nếu má lúm tự nhiên bên bạn từ khi sinh ra đến hết cuộc đời thì một chiếc má lúm được bác sĩ tạo ra cũng phải luôn bên bạn, duy trì được vẻ đẹp của nó theo thời gian bạn nhé!

 

3. Không gây sẹo sau phẫu thuật và phản ứng ngoài mong muốn

 

Nếu má lúm được tạo ra bằng phương pháp phẫu thuật, cắt rạch trên má thì rất dễ để lại sẹo, gây tổn thương da và mất đi tính tự nhiên. Vì vậy, kỹ thuật làm má lúm đồng tiền hiện đại nhất hiện nay đòi hỏi không cắt rạch, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Kỹ thuật mới này được bác sĩ tiến hành bằng cách khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền như ý muốn.

 

4. Thời gian thực hiện nhanh, không gây đau cho khách hàng

 

Khi tạo má lúm đồng tiền bước quan trọng nhất và cũng là trước tiên bác sĩ sẽ gây tê cục bộ rồi tiến hành tiểu phẫu rất nhanh. Với những bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo và cẩn thận thì việc tạo má lúm rất nhanh gọn và hoàn toàn không gây đau đớn. Thời gian để thực hiện thao tác này chỉ dao động trong khoảng 15-20 phút.

Trên đây là những yếu tố cơ bản trong tiêu chí đánh giá dịch vụ thẩm mỹ má lúm đồng tiền hiệu quả. Chúng tôi hi vọng thông qua những tiêu chí này bạn sẽ có được sự lựa chọn dịch vụ, cơ sở thẩm mỹ viện phù  hợp nhất với bản thân.

 

ảnh phẫu thuật

 

Những điều bạn nên biết?

 

Mong muốn hướng tới sự hoàn mỹ, thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn cập nhật, tiếp thu những tiến  bộ công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Phú Xuân cung cấp đến khách hàng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền như ý muốn. Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền của Phú Xuân thỏa mãn hoàn toàn các tiêu chí đề ra. Hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ này tại Phú Xuân đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

 

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là quà tặng của tự nhiên thì ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng. Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Phú Xuân để có cơ hội được tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi những chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tiêu chí “vàng” cho đôi má lúm đồng tiền nổi bật trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan