Tiết lộ thú vị về kem làm nở ngực nhanh

Banner khuyen maiHot

Kem làm nở ngực nhanh chắc hẳn không còn xa lạ với đa phần chị em phụ nữ. Nhiều người duy trì thói quen sử dụng kem hàng ngày mà không biết tác dụng thực của chúng là gì? Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Xem thêm tại đây:

kem-lam-no-nguc-nhanh-1

Kem làm nở ngực nhanh không thực sự tốt như bạn nghĩ

Đặc điểm thể trạng chung của phụ nữ Việt Nam là vòng 1 thường khá khiêm tốn, khiến cho cơ thể bớt đi sự hấp dẫn và cân đối. Tuy nhiên, sở thích làm đẹp và bản năng tạo ra chìa khóa sexy giúp chị em thêm gợi cảm là nguyên nhân khiến nhiều người đặt kỳ vọng quá lớn vào những sản phẩm kem làm nở ngực nhanh.

Bạn Đặng Hoài Trang – Đông Anh, Hà Nội chia sẻ về mẹo làm đẹp của mình:

“Từ hồi 20 tuổi, mình đã thấy ngực của mình không có khả năng phát triển đầy đặn như bạn bè, nên mình đã tìm đến biện pháp sử dụng kem làm nở ngực để tác động. Mình thoa kem mỗi ngày, thói quen này đã duy trì được hơn 1 năm, và mình thấy ngực mình đúng là có lớn hơn 1 chút thật”.

Đối với các loại kem làm nở ngực nhanh tác động thoa bên ngoài da, chúng được quảng cáo là  hỗn hợp của các dưỡng chất giúp thẩm thấu sâu cực nhanh, liên tục kích thích làm đầy và sản sinh mô mới.

kem-lam-no-nguc-nhanh-2

Kem làm nở ngực không thể kích thích mô mỡ phát triển

Tuy nhiên, trải qua 5 tháng thoa kem, bạn Quỳnh – Nhân viên kinh doanh một công ty truyền thông ở Hà Nội chia sẻ:

“Mình thấy thoa kem với không thoa chẳng khác gì nhau cả, mình năm nay 25 tuổi rồi, có lẽ ngực không thể phát triển hơn được nữa. Thôi đành chấp nhận “thua kém” bạn bè vậy. Hì”

SỰ THỰC ĐẰNG SAU NHỮNG TUÝP KEM LÀM NỞ NGỰC LÀ GÌ?

Các bác sỹ cho biết: Chưa hề có nghiên cứu nào chứng minh việc thoa kem tác động ngoài da có thể kích thích tăng cường sản sinh mô mỡ, giúp vòng 1 đầy đặn và săn chắc hơn. Tuy nhiên, 1 số chị em từ khoảng 16 – 22 tuổi (vẫn còn trong giai đoạn dậy thì) sau khi thoa kem trong thời gian dài có thể nhận thấy sự khác biệt. Chỉ có điều, sự khác biệt này nằm ở thao tác massage ngực hàng ngày chứ không hẳn là tác động của kem làm nở ngực nhanh. Vậy nên các chị em không nên kỳ vọng quá vào những loại hóa chất này.

kem-lam-no-nguc-nhanh-3

Phương pháp nâng ngực nội soi giúp ngực đầy đặn tự nhiên

Để tránh mất tiền cho những phương pháp làm đẹp hiệu quả thấp, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ có hại cho da nếu sử dụng phải sản phẩm kem làm nở ngực nhanh kém chất lượng, chị em nên cân nhắc việc cải thiện vòng 1 thông qua phương pháp nâng ngực nội soi của thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Phương pháp nâng ngực nội soi của thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện tại bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ y tế, giúp mang lại bộ ngực đầy đặn 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đồng thời không gây bất kỳ biến chứng nào bất lợi cho cơ thể, cũng không ảnh hưởng đến các chứng năng sinh lý tự nhiên.

Nếu đã sẵn sàng để sở hữu vòng 1 đầy đặn, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân ngay hôm nay bạn nhé!

>>> Cách chọn áo lót nâng ngực cực chuẩn cho các quý cô

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tiết lộ thú vị về kem làm nở ngực nhanh trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan