Tiết lộ cách tẩy trắng da mặt được giới trẻ ưa thích

Banner khuyen maiHot

Làn da, đặc biệt là da mặt trắng sáng sẽ khiến bạn được “cộng điểm” nhiều dù các đường nét khuôn mặt không mấy sắc sảo. Vậy có cách nào để tẩy trắng da mặt hiệu quả không?

 

Câu trả lời là có nếu bạn biết cách.

tay trang da mat.1

Da mặt trắng sáng sẽ khiến bạn được “cộng điểm” nhiều dù các đường nét khuôn mặt không mấy sắc sảo

Trà My – 1 nhân viên kinh doanh của 1 hãng mỹ  phẩm nổi tiếng đã từng rất tự ti về làn da ngăm đen của mình. Cô chia sẻ, là nhân viên kinh doanh cho hãng mỹ phẩm nổi tiếng mà làn da lại không trắng sáng nên khi gặp khách hàng hay đối tác làm ăn, mình không được mạnh dạn và tự tin lắm. Dù rằng, làn da ngăm đen của mình nhìn rất khỏe nhưng lại khiến mình không được nữ tính và mượt mà như các cô gái khác. Và cũng vì thế, công việc của mình cũng không mấy suôn sẻ. Cho đến 1 hôm mình tình cờ lên mạng và biết đến công nghệ tẩy trắng da mặt bằng bùn khoáng và sữa non tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sau 1 liệu trình tắm trắng bài bản và khoa học, làn da mình giờ đây đã hoàn toàn trắng sáng mà không hề bị bắt nắng. Công việc của mình từ đó cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

tay trang da mat

Làm trắng da không hề khó nếu biết cách

Còn bạn Thu Hà – 1 SV ngành văn hóa nghệ thuật của 1 trường Mỹ thuật thì lại có nỗi khổ tâm khác khi sở hữu làn da không trắng sáng như các bạn cùng lớp. Là 1 sinh viên khoa văn hóa, thường xuyên hoạt động nghệ thuật và tham gia các buổi biểu diễn mà làn da lại “đen nhẻm” nên Thu Hà cho biết, sau vài lần đi biểu diễn, cô bị khán giả “chê” vì làn da quá xấu  nên lượng fan ủng hộ cô không nhiều. Thầy cô dù ủng hộ Hà rất nhiều vì cảm mến tài năng của cô nhưng sau đó cũng giảm dần số lượng các buổi sinh hoạt hay biểu diễn của cô. Sau đó, Hà đã tìm mọi cách để tẩy trắng da mặt của mình. Sau khi tìm hiểu kĩ càng, Hà đã chọn Thẩm mỹ viện Phú Xuân là nơi trao gửi niềm tin.

 

tay trang da mat.2

Tẩy trắng da mặt bằng bùn khoáng và sữa non là cách tốt nhất hiện nay

Và quả như mong đợi, sau khi được các chuyên gia soi da và tắm trắn g da mặt theo quy trình bài bản bằng công nghệ Supe White Care, da Hà đã trở nên trắng sáng, mịn màng hơn. Việc học và những chuyến lưu diễn của Hà cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề như của Trà My hay bạn Thu Hà thì hoàn toàn có thể tẩy trắng da mặt bằng công nghệ Supe White Care. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *