Tiêm botox bí quyết trị hôi nách hiệu quả cho người ít thời gian

Banner khuyen maiHot

 

Tôi nghe nói, tiêm botox là bí quyết trị hôi nách hiệu quả cho những người ít thời gian và sợ đau có đúng như thế không ah? Xin tư vấn sớm vì tôi cũng đang có nhu cầu. (Minh Vũ – Hải Phòng)

 Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

 

Chào bạn Minh Vũ!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Mùi hôi nách là nỗi ám ảnh không chỉ với người bệnh mà cả những người sống xung quanh. Việc điều trị dứt điểm bệnh hôi nách này là mong muốn của rất nhiều người. Hiện nay, có nhiều cách có thể giúp trị hôi nách nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao.

 

Với cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên chỉ có thể tác động loại bỏ mùi tạm thời mà không thể chữa khỏi triệt để được. Đặc biệt, với phương pháp này phải áp dụng thường xuyên, lâu dài để hạn chế mùi nên rất dễ có nguy cơ gây sơ cứng, thâm vùng nách…

 

Do đó, đây không phải là cách tối ưu nhất trong việc chữa hôi nách nhất là những người ít thời gian. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, nhiều phương pháp tiên tiến ra đời giúp bạn có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Tiêm botox bí quyết trị hôi nách hiệu quả cho người ít thời gian

Bác sĩ tiến hành tiêm botox trị hôi nách cho khách hàng

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng nhiều công nghệ trị hôi nách thành công như tiêm botox, nội soi hút tuyến, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Trong đó, tiêm botox được xem như là bí quyết trị hôi nách hiệu quả dành cho những người ít thời gian và sợ đau.

 

Bởi phương pháp này thực hiện nhanh chóng, chỉ cần một mũi tiêm duy nhất vào vùng nách, không gây đau, giúp khóa tuyến mồ hôi nách hiệu quả, cho vùng nách khô thoáng, tự tin trong giao tiếp.

 

Tuy nhiên, tiêm botox chỉ có thể duy trì kết quả trong thời gian khoảng 1 năm nên hằng năm bạn phải quay lại thẩm mỹ để tiêm nhắc lại. Do đó, để trị hôi nách dứt điểm, mãi mãi thì bạn nên áp dụng nội soi hút tuyến hoặc  phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thay thế cho bí quyết trị hôi nách hiệu quả từ botox.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *