Thường xuyên uống trà giảm cân có hại không?

10:32 am
Banner khuyen maiHot

Bạn liên tục uống trà giảm cân với mong muốn giảm được trọng lượng cơ thể. Song đã bao giờ bạn tự hỏi uống trà giảm cân có hại không chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng thực của các loại trà giảm cân hiện nay nhé!

Thường xuyên uống trà giảm cân có hại không?

Một trong những loại trà giảm cân trên thị trường hiện nay

Theo nghiên cứu cho biết, trong các loại trà giảm cân có chứa chất chống tích tụ mỡ thừa, giúp cơ thể giảm béo hiệu quả.  Nhưng bên cạnh đó, trà giảm cân cũng mang đến không ít tác dụng phụ cho sức khỏe.

Chị Thủy Minh – Thái Nguyên: “Tôi là giáo viên nên khá chú trọng đến hình thức. Cho nên, khi quảng cáo có loại trà giảm cân giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh và an toàn là tôi mua dùng liền. Trong 3 tháng dùng trà giảm cân tôi chỉ cảm thấy buồn nôn, đầu óc choáng váng, nhiều khi đang giảng phải ngưng và ngồi nghỉ lâu mới lại sức. Còn kết quả giảm cân thì cũng có tí chút nhưng không đáng kể. Cho nên, tôi nghĩ  trước khi áp dụng chúng ta cần tìm hiểu kỹ xem uống trà giảm cân có hại không hãy sử dụng, tránh tiền mất tật mang. Từ ngày đó, tôi đã không còn dùng thuốc giảm cân nữa mà thực hiện chế độ ăn uống khoa học và kết hợp tập luyện. Dù biết cách này cũng không cho hiệu quả cao nhưng đảm bảo an toàn cho sức khỏe hơn.”

Thường xuyên uống trà giảm cân có hại không?

Uống trà giảm cân gây tác dụng phụ

Không chỉ có chị Thủy Minh mà anh Hùng – Cầu Giấy cũng cho biết: “Tôi thường xuyên đi nhậu nên khá béo bụng. Vợ tôi thì không thích chồng béo như vậy nên mua trà giảm cân về cho uống. Khi uống tôi có cảm giác cơ thể nhẹ nhàng hơn nhiều nhưng sức khỏe thì vô cùng mệt. Một trong những triệu chứng tôi thấy rõ nhất là đi ngoài không kiểm soát. Khi ngưng dùng trà giảm cân tôi thấy sức khỏe tốt hơn. Có thể, do tôi không hợp giảm cân bằng trà.”

Qua nghiên cứu cho thấy, cơ chế tác động của trà giảm cân là ức chế cơn thèm ăn, làm bạn ăn ít để khống chế tăng cân. Bên cạnh đó, còn gây đi ngoài khiến cơ thể mất nước tạo cảm giác đã giảm cân rõ rệt. Còn thực tế, trà giảm cân không tác động được tới mô mỡ nên bạn vẫn béo như thường.

Thường xuyên uống trà giảm cân có hại không?

Công nghệ giảm béo hiện đại sẽ giúp giảm cân nhanh an toàn

Nếu bạn đang có ý định giảm cân bằng trà thì hãy thận trọng tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi dùng, nhất là khi thị trường có không ít loại trà giảm béo từ trong nước đến nước ngoài. Tốt hết bạn hãy tới thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia giảm béo bằng công nghệ hiện đại.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ giảm béo kết hợp giảm cân. Đây là công nghệ giảm béo sinh học nên không gây đau, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm từ 3-4kg trong 10 buổi trị liệu. Bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ giảm béo này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *