Thường xuyên ăn xoài xanh có giảm cân không?

10:37 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Thường xuyên ăn xoài xanh có giảm cân không ạ? Em thấy các chị cùng công ty đang thi nhau ăn xoài xanh để giảm cân. Em thì chưa tin lắm phương pháp này nên viết thư hỏi bác sĩ. Mong bác sĩ giúp em hiểu rõ vấn đề này. Em cảm ơn nhiều ah! (Thanh Hiền – Quảng Ninh)

Thường xuyên ăn xoài xanh có giảm cân không?

Xoài xanh có tác dụng giảm cân?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn ăn xoài xanh có giảm cân không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xoài được biết đến là loại trái cây chứa nhiều vitamin tốt cho cơ thể. Đặc biệt, với trái xoài xanh chúng còn chứa hàm lượng vitamin C, axit tự nhiên cũng như hàm lượng kali, chất xơ cao nên giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, phân giải lượng mỡ thừa trong cơ thể. Do đó, nhiều người cho rằng ăn xoài xanh có thể giúp giảm cân hiệu quả. Cho nên tích cực ăn xoài xanh hoặc chế biến thành những món nộm, gỏi từ xoài xanh với hy vọng ăn nhiều sẽ giúp giảm cân nhanh.

Song trên thực tế, xoài xanh chỉ cho tác dụng giảm cân khi bạn biết cách dùng. Một khi quá lạm dụng xoài xanh, ăn nhiều, ăn ở bất cứ thời điểm nào thì chúng lại gây ra phản ứng ngược ngoài mong muốn như làm hại dạ dày, hệ tiêu hóa, khiến cơ thể mệt mỏi uể oải. Bởi thành phần axit tự nhiên dồi dào trong xoài xanh tác động bào mòn dạ dày làm chúng yếu đi và gây rối loạn tiêu hóa….

Thường xuyên ăn xoài xanh có giảm cân không?

Ăn xoài xanh nhiều không đúng cách có thể gây rối loạn tiêu hóa hại dạ dày

Chính vì thế, với thắc mắc của bạn Thanh Hiền là thường xuyên ăn xoài xanh có giảm cân không? Chúng tôi xin được khẳng định là không – ngược lại còn khiến bạn có nguy cơ hỏng đường tiêu hóa.

Để giảm cân nhanh chóng, an toàn bạn nên kiên trì thể dục thể thao hàng ngày cùng với đó kết hợp với chế độ ăn khoa học. Tuy nhiên, với cách giảm cân này đòi hỏi thời gian dài nên nhiều người không giảm béo thành công với biện pháp này. Và hiện nay, công nghệ giảm béo kết hợp giảm cân ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn có được thân hình đẹp như mong muốn. Bởi công nghệ này sử dụng năng lượng sóng RF mạnh có khả năng làm tan chảy mọi mô mỡ cứng đầu. Cùng với đó lực massage cơ học kết hợp bấm huyệt đả thông kinh lạc chuyên sâu sẽ hỗ trợ cho quá trình giảm cân một cách hiệu quả nhất. Phối hợp giữa năng lượng nhiệt RF cũng như năng lượng cơ học một cách nhuần nhuyễn chỉ trong thời gian ngắn 10 buổi – bạn sẽ giảm được khoảng 3-4kg mà không tốn công sức tập luyện hay vất vả ăn kiêng kham khổ. Đặc biệt, công nghệ này sử dụng năng lượng sinh học nên không gây đau, an toàn cho sức khỏe.

Thường xuyên ăn xoài xanh có giảm cân không?

Công nghệ cao giúp giảm cân hiệu quả an toàn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ giảm béo kết hợp giảm cân này. Với công nghệ giảm béo hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giỏi, Phú Xuân cam kết mang lại cho bạn kết quả giảm béo tốt nhất.

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *