Thuốc triệt lông vĩnh viễn coi chừng viêm da

10:20 am
Banner khuyen maiHot

Được quảng cáo là loại thuốc triệt lông vĩnh viễn. Song trên thực tế thuốc này không cho kết quả như mong muốn. Thậm chí khi dùng bạn còn phải chú ý không bị viêm da hay bỏng rát khó chịu.

Thuốc triệt lông vĩnh viễn coi chừng viêm da

Thuốc tẩy lông đang bán trên thị trường

Để có thể loại bỏ những gốc nang lông khó ưa trên cơ thể, nhiều bạn gái đã bất chấp sử dụng bất cứ phương pháp nào mà mình biết để triệt lông. Ngay cả thuốc triệt lông vĩnh viễn đã được nhiều người khuyến cáo rằng có chứa hàm lượng hóa chất cao dễ gây kích thích nhưng chị em vẫn dùng. Điều này dẫn đến một kết quả mà không ai mong muốn, sau tẩy lông bằng thuốc lông chưa kịp hết mà da đã nổi mẩn đỏ, ngứa rát khó chịu. Thu Hoài – Bắc Ninh chia sẻ: “Mình thuộc đối tượng lắm lông. Từ lúc trưởng thành tới giờ tốn không biết bao nhiêu lưỡi dao để cạo rồi. Khi được nghe về thuốc triệt lông vĩnh viễn mình cũng ham hố lắm và mua ngay về dùng. Song kết quả không như mong muốn, cũng chỉ hạn chế lông mọc được một thời gian mà thôi. Hơn nữa, còn khiến da bị mẩn đó ngứa như bị ghẻ ấy.”

Thuốc triệt lông vĩnh viễn coi chừng viêm da

Dùng có thể gây kích ứng

Như vậy, thuốc triệt lông vĩnh viễn chỉ là chiêu pr của nhà sản xuất đánh vào tâm lý của khách hàng mà thôi. Còn thực tế, thuốc chỉ có tác dụng khống chế nang lông tạm thời. Đặc biệt, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro biến chứng xấu cho sức khỏe vì hàm lượng hóa chất gây rụng lông lớn.

Thuốc triệt lông vĩnh viễn coi chừng viêm da

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn

Vậy có cách nào để thay thế loại thuốc triệt lông vĩnh viễn đang làm người tiêu dùng “quá kỳ vọng” kia? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì chỉ có những biện pháp mạnh bằng công nghệ hiện đại mới giải quyết được vấn đề này. Và IPL 6G chính là nguồn năng lượng siêu hiệu quả thổi bay tận gốc lông chỉ trong 5-7 buổi mà không gây đau rát hay bất cứ thương tích nào cho làn da. Hiện Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang là đơn vị ứng dụng công nghệ này rất thành công. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông bài bản theo quy trình đảm bảo loại bỏ lông vĩnh viễn không mọc lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *