Thuốc triệt lông vĩnh viễn có gây hại da không?

10:48 am
Banner khuyen maiHot

Một số eva rất thích sử dụng thuốc triệt lông vĩnh viễn vì giúp loại bỏ lông nhanh và còn làm trắng da nữa. Tuy nhiên, mọi người cũng băn khoăn rằng dùng thuốc này lâu dài liệu có ảnh hưởng gì tới da không?

Thuốc triệt lông vĩnh viễn có gây hại da không?

Một trong những sản phẩm thuốc triệt lông bán trên thị trường

Tất cả các cách triệt lông tại nhà đều không mang lại kết quả vĩnh viễn. Hiểu được điều này, nên khi chị em sử dụng thuốc triệt lông vĩnh viễn đều xác định sẽ dùng lâu dài và chấp nhận triệt lại khi lông mọc. Song điều chị em băn khoăn nhất là dùng loại thuốc này như vậy thì có gây kích ứng hay hại da gì không? Thúy Mùi – Hải Hậu – Nam Định chia sẻ: “Mình đang dùng loại thuốc triệt lông của Pháp, thích lắm lông hết sau có 3-5 phút thực hiện mà da nhìn thấy cũng mịn ghê cơ. Tuy nhiên, mình không biết dùng lâu dài thì có gây biến chứng gì cho da và sức khỏe không? Vì theo khuyến cáo của bác sĩ thì cái gì có hóa chất mạnh đều không tốt. Cho nên dùng loại thuốc này kết quả tuyệt vời thật nhưng mình vẫn lo lắng.”

Thuốc triệt lông vĩnh viễn có gây hại da không?

Kích ứng khi tẩy lông bằng thuốc

Để xử lý lông nhanh chóng, thì buộc tất cả các loại thuốc triệt lông vĩnh viễn phải chứa hàm lượng hóa chất lớn. Trong đó, có thành phần có thể gây mềm mủn nang lông để loại bỏ chúng khỏi da. Chính những thành phần này giúp hiệu quả của thuốc triệt lông vĩnh viễn được nâng cao. Song đây cũng là 1 trong những nguyên nhân làm da bị kích ứng, tổn thương sau triệt. Bởi chúng tác động lên da thì ngay lập thức bào mòn đi lớp bảo vệ da bên ngoài, đồng thời gây hiện tượng mất độ ẩm, khiến da khô. Do đó, việc dùng thuốc triệt lông lâu dài sẽ ảnh hưởng tới làn da như gây hiện tượng ngứa, da bắt nắng thâm sạm, tình trạng lông mọc ngược vào trong gây viêm chân lông,..Thu Thủy – Thanh Hóa: “Thực tế, khi sử dụng thuốc triệt lông vĩnh viễn đại đa số chị em chúng tôi chỉ quan tâm đến hiệu quả chứ ít người nghĩ đến tác dụng phụ. Đặc biệt, với những loại thuốc triệt lông có thể cho kết quả nhanh lại còn làm da trằng hơn thì càng làm chị em ít đề phòng. Tôi cũng vậy, kh được giới thiệu loại thuốc tẩy lông của Đức – thấy hiệu quả tốt là không còn lăn tăn gì nữa. Chỉ đến sau này dùng lâu da ngứa, cảm giác châm chích khi đi nắng và sạm đen lại thì mới bắt đầu lo lắng không biết vì sao bị như vậy. Từ đó, mới biết được nguyên nhân hiện tượng trên là bắt nguồn từ việc lạm dụng thuốc triệt lông trong thời gian quá lâu.”

Thuốc triệt lông vĩnh viễn có gây hại da không?

Công nghệ cao giúp triệt lông an toàn cho da và sức khỏe

Như vậy, thuốc triệt lông vĩnh viễn dù cho kết quả nhanh nhưng lại tiềm ẩn không biết bao rủi ro cho làn da. Không chỉ có vậy, dùng lâu dài còn ảnh hưởng tới sức khỏe- như suy hô hấp, ung thư da…Cho nên, bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ chúng trước khi dùng. Thay vì áp dụng biện pháp tẩy lông kém hiệu quả này, bạn hãy tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng IPL 6G. Đây là một trong những công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay được giới chuyên gia khuyên áp dụng. Với tần sóng RF siêu mạnh có khả năng triệt tiêu tận gốc chân lông, chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông và xử lý mầm nhú nang lông nên lông sẽ không có cơ hội mọc lại. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị ứng dụng công nghệ triệt lông này rất thành công, giúp hàng ngàn khách hàng có được làn da đẹp tự tin hơn khi giao tiếp. Bạn có thể gọi 094 681 7777 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *