Thuốc trị viêm nang lông ở chân loại nào tốt?

Banner khuyen maiHot

Bạn thấy choáng ngợp vì có quá nhiều loại thuốc trị viêm nang lông ở chân. Bạn không biết đâu là loại thuốc tốt có thể áp dụng? Chuyên mục làm đẹp sẽ cùng bạn tìm hiểu loại thuốc hiệu quả, an toàn cho da.

Thuốc trị viêm nang lông ở chân loại nào tốt?

Hiện tượng viêm lỗ chân lông

Viêm nang lông ở chân là một trong những nhược điểm khiến cho làn da bạn trở nên xấu xí. Cũng chính vì điều này mà không ít người tự ti về bản thân, không dám mặc quần, váy ngắn mỗi khi ra đường. Chị Thu Liễu cho biết: “Tôi không rõ vì sao chân lại bị viêm nang lông nữa. Nhìn da cứ sần sùi đầy những nốt mụn đỏ mà thấy khiếp. Tôi chỉ muốn tìm được cách chữa hiệu quả cho mình. Mọi người cứ khuyên mua thuốc trị viêm nang lông ở chân về mà dùng. Nhưng tôi không biết loại nào tốt nên cứ chần chừ mãi chưa mua.” Như vậy, không phải mọi người không biết đến cách dùng thuốc trị viêm nang lông để chữa cho mình. Mà mọi người ngại không muốn dùng vì không biết đâu là loại tốt. Bởi một số trường hợp liều lĩnh bôi bất cứ loại thuốc nào mình biết dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho da như viêm da cơ địa, teo da…Nguyên nhân do những loại thuốc này chứa hàm lượng hóa chất lớn gây phỏng, dị ứng….

Thuốc trị viêm nang lông ở chân loại nào tốt?

Viêm nang lông ở chân có thể điều trị bằng thuốc bôi

Từ những điều này cho thấy, việc xác định loại thuốc trị viêm nang lông ở chân tốt không phải là điều dễ dàng. Lúc này, phải đến trực tiếp các cửa hàng dược phẩm để xin tư vấn của người bán hàng. Tốt nhất là có sự chỉ định của bác sĩ hãy dùng. Thông thường, theo lời khuyên của các bác sĩ da liễu thì sử dụng thuốc trị viêm nang lông cần phải phân biệt rõ do nguyên nhân nào gây ra thì mới điều trị bằng loại thuốc phù hợp được. Chẳng hạn nếu viêm nang lông do tụ cầu thì loại thuốc trị viêm nang lông tốt nhất là kháng sinh thuộc nhóm β-lactamin, amoxillin, nhóm cephalosporin, (cyclin, co-trimoxazol, ciprofloxacin và metronidazol). Còn đối với viêm nang lông do nấm thì ta sử dụng thuốc chống nấm, kết hợp với uống và bôi như nizoral, canesten, mycoster… Có nhiều loại thuốc chống nấm đường uống như itraconazole hoặc terbinafine. Song liều lượng dùng thì phải tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Tránh trường hợp tự ý dùng thuốc gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho da.

Thuốc trị viêm nang lông ở chân loại nào tốt?

Kết quả điều trị tốt nhất bằng công nghệ E light

Mặc dù, bạn có thể dùng thuốc trị viêm nang lông ở chân để giúp mình khôi phục làn da đẹp. Nhưng kết quả sẽ không tuyệt đối, thời gian áp dụng lâu dài. Có những trường hợp không hợp thuốc còn gây dị ứng rất nguy hiểm. Cho nên, để tránh mọi biến chứng do thuốc gây ra bạn nên tìm cách khác trị viêm chân lông cho mình. Một cách đơn giản nhất là vệ sinh da thật sạch, tránh cạo nhổ lông thủ công, không dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc…Bên cạnh đó, hãy thử nghiệm công nghệ E light – đây biện pháp xử lý viêm triệt để, không những thế còn làm sáng da vùng trị liệu rất tốt. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang là đơn vị ứng dụng công nghệ này thành công, bạn có thể trực tiếp qua hoặc gọi 094 681 7777 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *