Thuốc trị nám có gây hại gì cho da không?

Banner khuyen maiHot

Tôi bắt đầu sử dụng thuốc trị nám từ 3 tháng trước – thời điểm bắt đầu vào hè – vì tôi sợ da bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. Không biết vì yếu tố nội tiết hay môi trường mà kết quả trị nám đến bây giờ không hề thuyên giảm, nếu không muốn nói là da sạm thâm hơn. Tôi phải làm sao bây giờ ạ? Liệu thuốc tôi dùng có phải là nguyên nhân gây sạm da? (Phạm Hằng – Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

thuoc-tri-nam

Thuốc trị nám có thể gây sạm thâm da

Trả lời:

Phạm Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bạn không cung cấp tên thuốc trị nám và thành phần, nên chúng tôi tạm thời chưa thể giúp bạn phân tích những tác động cụ thể của thuốc lên da. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc trôi nổi trên thị trường, có những loại chưa qua sự kiểm định của các tổ chức y tế, nên bạn cần mang thuốc đến cơ sở y tế gần nhất để các bác sỹ tư vấn giúp bạn cách sử dụng phù hợp.

Thứ 2, dù bạn có sử dụng thuốc trị nám cao cấp đã qua kiểm định, thì các bác sỹ cũng khẳng định tác dụng chính của thuốc là làm trắng da, khiến cho các vết thâm mờ đi chứ không loại bỏ tận gốc chân nám. Vì vậy, nếu bạn dùng thuốc trị nám vào thời điểm mùa hè, da vừa mỏng đi, vừa phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng, khả năng gây sạm thâm và kích thích nám phát triển nhanh hơn là rất khó tránh khỏi. Cách tốt nhất là bạn nên dừng sử dụng thuốc để áp dụng cách trị liệu khác hiệu quả hơn.

Thay vì kỳ vọng vào các loại thuốc trị nám không có tác dụng triệt để, mời bạn tham khảo các phương pháp điều trị nám công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cụ thể:

√ Công nghệ Laser YAG: Điều trị nám sâu

√ Công nghệ Peeling: Điều trị nám mảng

√ Công nghệ E Light: Điều trị nám hỗn hợp

Cả 3 công nghệ trên đều giúp loại bỏ nám trong 1 liệu trình duy nhất, đồng thời phá hủy cơ cấu tổ chức và tổng hợp melanin, ngăn chặn nám da phát triển trở lại hiệu quả.

Để biết tình trạng da mình ở nhóm bệnh nào, bạn cần liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí, giúp bạn tìm ra cách trị liệu hợp lý nhất!

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thuốc trị nám có gây hại gì cho da không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan