Thuốc tẩy lông vĩnh viễn có nên áp dụng lâu dài?

10:48 am
Banner khuyen maiHot

Thuốc tẩy lông vĩnh viễn hoạt động dựa trên cơ chế đưa thành phần hóa chất gây rụng lông vào da để ức chế sự mọc lông. Vì thế, nhiều người băn khoăn rằng có nên sử dụng chúng trong thời gian dài hay không?

Thuốc tẩy lông vĩnh viễn có nên áp dụng lâu dài?

Thuốc tẩy lông vĩnh viễn đang bán trên thị trường

Bên cạnh các cách triệt lông tại nhà thủ công bằng dao cạo, nhíp nhổ…Thị trường cũng tồn tại khá nhiều loại thuốc tẩy lông vĩnh viễn, giúp các nàng rậm lông có được làn da đẹp tự tin hơn khi giao tiếp. Và chúng cũng được nhiều người lựa chọn bởi sự hiệu quả, tác động nhanh không tốn thời gian thực hiện. Vì hầu hết các loại thuốc tẩy lông vĩnh viễn này chỉ cần bôi lên da đợi trong vòng 2-5 phút là có thể loại bỏ sạch lông. Chính sự hiệu quả thần tốc của loại thuốc này cũng khiến không ít người tỏ ra nghi ngờ và lo lắng đến tác dụng phụ. Chị Như Ý – Thái Bình cho biết: “Thực sự mình không biết có nên dùng thuốc tẩy lông vĩnh viễn lâu dài không? Chứ thực hiện ngay lần đầu đã hết lông rồi, da cảm giác hơi căng, nếu cứ triệt đi triệt lại bằng loại thuốc này e da không chống chịu được. Lúc ấy ngoài việc xử lý lông lại lo điều trị bệnh ngoài da thì chết.”

Thuốc tẩy lông vĩnh viễn có nên áp dụng lâu dài?

Dùng lâu dài dễ gây kích ứng hại da

Hiện nay, người tiêu dùng đã thông minh hơn khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp. Dù họ có yêu thích loại thuốc triệt lông vĩnh viễn đó đến mấy thì cũng sẽ tìm hiểu cặn kẽ về hiệu quả thực sự. Tránh trường hợp nhiều người đã phải gánh hậu quả nặng nề do chủ quan, áp dụng bừa. Thiên Lý – Hà Nội chia sẻ: “Tôi có một thời gian từng ngu ngơ nghĩ rằng, thuốc tẩy lông vĩnh viễn tốt như vậy  mà lại được các nước phát triển sản xuất như Nhật, Hàn, Mỹ…thì làm sao mà hại được. Do đó, vô tư áp dụng mà không tìm hiểu kỹ gì cả. Điều này đã khiến làn da của tôi bị tổn thương trầm trọng, lớp da bên ngoài bị mỏng đi, hay bị ngứa rát, và có hiện tượng vàng lông nữa. Sau này, tôi không dám tự ý dùng loại mỹ phẩm nào đó lâu nữa, mà trước khi dùng phải hỏi ý kiến chuyên gia.”

Thuốc tẩy lông vĩnh viễn có nên áp dụng lâu dài?

Công nghệ cao sẽ triệt lông tốt và an toàn hơn

Như vậy, thuốc tẩy lông vĩnh viễn không nên sử dụng lâu dài. Bạn chỉ có thể áp dụng như giải pháp tạm thời mà thôi vì cách này dù sao cũng không triệt lông vĩnh viễn được. Bạn vẫn phải thực hiện lại thường xuyên cho nên cần phải tìm giải pháp khác thay thế. Và công nghệ triệt lông IPL 6G ra đời đã giúp loại bỏ lông nhanh chóng, an toàn mà không mất công triệt lại. Bởi đây là thế hệ triệt lông mới của Hoa Kỳ sử dụng tần sóng RF lưỡng cực có khả năng đi sâu vào gốc lông để xử lý nang lông nhanh. Đồng thời IPL còn giúp tiêu diệt mầm nhú nang lông, ngăn chặn sự xâm nhập của hắc sắc tố gây thâm sạm, trị viêm chân lông nên sau triệt da không chỉ hết lông mà còn tươi sáng nhẵn mịn hơn trước. Hiện nay, IPL 6G đang là công nghệ triệt lông được cả thế giới tin dùng. Chị em có thể tin tưởng tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để triệt lông vĩnh viễn cho mình, thay bằng việc dùng thuốc kém hiệu quả, nguy hiểm trước đây.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *