Thuốc tẩy lông mặt làm da xấu đi

Banner khuyen maiHot

Quả thực, ban đầu dùng thấy khá thích vì lông rụng hết nhưng sau thấy da có vẻ xấu đi do ảnh hưởng của thuốc tẩy lông mặt nên em đã dừng ngay. Bây giờ, em không biết áp dụng cách nào thay thế cho hiệu quả. Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều ah! (Trần Mai Hương – Quảng Ninh)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn Trần Mai Hương!

Phú Xuân đã nhận được câu hỏi gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nang lông có tác dụng bài tiết mồ hôi. Song nếu mọc quá nhiều trên mặt, đặc biệt là ở phụ nữ sẽ gây mất thẩm mỹ và tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Vì vậy, khi gặp tình trạng rậm lông, chị em phụ nữ thường tìm mọi cách để triệt. Bạn có thể áp dụng cách cạo, nhổ hay dùng thuốc tẩy lông mặt. Với những cách này, không duy trì kết quả lâu dài, thậm chí còn khiến da bị tổn thương. Đặc biệt, với những loại thuốc tẩy lông mặt thường chứa hàm lượng hóa chất lớn dễ gây kích ứng. Vì vậy, khi có nhu cầu triệt lông mặt hay bất cứ vùng nào, bạn nên cẩn trọng tìm hiểu kỹ trước khi dùng.

Thuốc tẩy lông mặt làm da xấu đi

Công nghệ Diode Laser mang lại làn da không tì vết

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng công nghệ Diode Laser giúp loại bỏ nang lông tận gốc, cho hiệu quả lâu dài, mà không gây đau, không gây tổn thương da. Nó là sự lựa chọn của nhiều khách hàng thay thế cho việc dùng thuốc tẩy lông mặt.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi cũng đang ứng dụng công nghệ này vào triệt lông thành công cho hàng ngàn khách hàng, mang lại làn da đẹp, sự tự tin trong mọi hoạt động. Khi đến triệt lông, bác sỹ thẩm mỹ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình thực hiện phù hợp. Sau đó, sẽ làm sạch da vùng triệt lông, bôi gel giúp không bị đau khi thực hiện. Cuối cùng, điều chỉnh bước sóng phù hợp với tình trạng nang lông và chiếu trực tiếp lên da vùng triệt lông mang lại làn da mịn màng.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sỹ giỏi, sẽ giúp bạn có được làn da đẹp, không còn dấu hiệu của nang lông.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

E mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *