Thuốc tẩy lông có gây hại gì cho da không?

10:26 am
Banner khuyen maiHot

Thuốc tẩy lông là một trong những mỹ phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay. Vậy sử dụng thuốc tẩy lông này có hại gì cho da hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đa chiều về vấn đề này.

Thuốc tẩy lông có gây hại gì cho da không?

Một trong những thương hiệu thuốc tẩy lông trên thị trường

Không phải chị em rậm lông mới có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Mà ngay ở những người bình thường để có làn da đẹp nhẵn mịn cũng muốn tẩy lông triệt để. Và để tẩy lông trên cơ thể chị em có rất nhiều lựa chọn, đơn giản là dùng dao để cạo hay nhíp nhổ hoặc thuốc tẩy lông. Tùy theo, sở thích của mỗi người mà có thể áp dụng những cách phù hợp với mình nhằm dọn sạch những violong cứng đầu.

Song hiện nay, chúng ta thấy xu hướng sử dụng thuốc tẩy lông là lớn nhất. Bởi theo như những gì quảng cáo, thì thuốc tẩy lông giúp loại bỏ nang lông nhẹ nhàng chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời duy trì kết quả triệt lông cao hơn so với các phương pháp tẩy lông tại nhà khác. Hơn nữa, thuốc tẩy lông lại giúp mang lại làn da trắng và mịn màng hơn. Từng đấy lí do khiến cho thuốc tẩy lông ngày càng phổ biến trong việc làm đẹp của chị em.

Thuốc tẩy lông có gây hại gì cho da không?

Theo quảng cao, thuốc tẩy lông thực hiện dễ nhẹ nhàng cho hiệu quả cao

Nhưng vấn đề đặt ra liệu thuốc tẩy lông có gây hại gì cho da không?

Nếu theo những gì nhà sản xuất đưa ra thì thuốc tẩy lông hoàn toàn không gây hại cho làn da sức khỏe. Đây là phương pháp tẩy lông tốt nhất giúp chị em xử lý violong khó ưa trên cơ thể. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngượi lại, chúng vẫn tiềm ẩn không ít những nguy hiểm cho làn da như ngứa ngáy, nổi mụn đỏ, viêm lỗ chân lông, làm da sạm đen….

Thuốc tẩy lông có gây hại gì cho da không?

Song thực tế chúng ảnh hưởng không tốt cho da như mẩn đỏ, ngứa rát, viêm nang lông…

Tại sao thuốc tẩy lông lại hại như vậy?

Theo nghiên cứu hầu như 100% các thương hiệu thuốc tẩy lông trên thị trường hiện nay, để có khả năng thổi bay nang lông trên da thì phải chứa hàm lượng hóa chất lớn. Thành phần hóa chất này khi tác động lên da trong thời gian dài sẽ bào mòn lớp da trên bề mặt, đồng thời gây bít tắc lỗ chân lông làm da không đào thải được chất cạn bã…Làm cho da yếu đi, dễ bị nổi mụn, ngứa ngáy và hình thành mụn nhọt. Lâu dần có thể khiến bạn bị viêm da cơ địa khó chữa hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về ưu điểm và nhược điểm của thuốc tẩy lông trước khi áp dụng làm đẹp cho mình. Bởi chúng tồn tại mặt có hại nhiều hơn là có lợi, mình cẩn trọng sẽ giúp bảo vệ làn da khỏe đẹp mãi mãi.

Thuốc tẩy lông có gây hại gì cho da không?

Triệt lông bằng công nghệ cao hiệu quả và an toàn nhất

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông IPL 6G giúp loại bỏ nang lông vĩnh viễn chỉ trogn thời gian ngắn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bởi đây là công nghệ hiện đại sử dụng tần sóng RF lưỡng cực mạnh có khả năng đi sâu vào gốc nang lông để phá hủy toàn bộ lớp mỡ bao quanh chân lông, đồng thời chặn đứng quá trình vận chuyển thức ăn nuôi lông khiến lông không có dinh dưỡng để phát triển nên tự suy yếu và rụng đi. Do đó, bạn sẽ cảm thấy triệt lông nhẹ nhàng, không đau và rất thoải mái.

Ngoài ra, ưu điểm đặc biệt của thế hệ IPL 6G này là còn sử dụng ánh sáng sinh học để hấp thu hắc sắc tố gây thâm da, kích thích tái tạo collagen giúp da tươi sáng và mịn màng hơn. Vì thế, chỉ sau 1 liệu trình ngắn làn da bạn sẽ hết sạch nang lông và đẹp như ý.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là địa chỉ ứng dụng công nghệ triệt lông IPL 6G này thành công giúp hàng ngàn khách hàng triệt lông vĩnh viễn, có làn da đẹp như mong muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *