Thuốc điều trị mụn trứng cá không hiệu quả phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Mặt em khá nhiều trứng cá gây mất thẩm mỹ, khiến em thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Em uống thấy mụn trứng cá cũng đỡ đi nhiều nhưng dừng thuốc cái lại tái diễn. Nghe nói có công nghệ cao có thể điều trị mụn trứng cá tận gốc mà không gây tái phát có phải không ạ? (Thanh Hiền – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Bạn Thanh Hiền thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Qua thư của bạn, chúng tôi rất hiểu và xin chia sẻ cảm xúc với bạn về tình trạng mụn trứng cá này. Về vấn đề bạn hỏi, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn trứng cá hình thành có thể do tổn thương viêm nang lông hoặc do di truyền, yếu tố nội tiết bị rối loạn, hay tác động của môi trường, mỹ phẩm…gây nên. Việc điều trị mụn này, có rất nhiều cách, tùy theo nguyên nhân hình thành mụn mà áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Với việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ chỉ định điều trị mụn trứng cá cũng là một trong những lựa chọn của nhiều người. Với cách này, chỉ mang lại hiệu quả khi duy trì thường xuyên. Do đó, khi bạn đang áp dụng thuốc điều trị mụn trứng cá mà ngưng thuốc tình trạng mụn lại tái diễn là chuyện rất bình thường.  Bạn đừng lo lắng quá nhiều, hiện nay với công nghệ hiện đại, việc điều trị mụn trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết. Chỉ trong liệu trình điều trị ngắn bằng công nghệ cao là đảm bảo giúp có làn da đẹp, không còn dấu hiệu của mụn.

Thuốc điều trị mụn trứng cá không hiệu quả phải làm sao đây?

Điều trị bằng công nghệ cao là giải pháp hữu hiệu nhất đánh bay mụn trứng cá

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng nhiều công nghệ trị mụn hiệu quả, trong đó công nghệ oxy Led được đánh giá giúp trị mụn nhanh, an toàn, không gây đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mụn trứng cá của khách hàng một cách kỹ lưỡng để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, làm sạch da vùng trị liệu, lấy nhân mụn và chiếu ánh sáng sinh hoạt triệt tiêu mụn trứng cá vĩnh viễn. Đồng thời, chiếu oxy jet giúp kích thích tái tạo da mới đẹp tự nhiên. Cuối cùng đắp mặt nạ dưỡng da và bôi kem dưỡng giúp da khỏe và đẹp tự nhiên nhất.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ mụn hiệu quả, mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *