Thuốc đặc trị nám da hiệu quả từ nghệ

Banner khuyen maiHot

Bạn lo lắng về những nốt nám trên mặt gây mất thẩm mỹ, khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Với thuốc đặc trị nám tự chế từ những nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp bạn lấy lại làn da đẹp nhanh chóng mà không tốn kém.

Thuốc đặc trị nám da hiệu quả từ nghệ

Thuốc đặc trị nám da hiệu quả từ nghệ

Việc điều trị nám da không hề đơn giản, do đó bạn cần phải kiên trì áp dụng theo đúng cách, đúng liệu trình. Với thuốc đặc trị nám từ thiên nhiên do chính tay bạn tự chế sẽ góp phần đẩy lùi những nốt tàn nhang cứng đầu và mang lại làn đẹp tự nhiên. Bạn có thể áp dụng theo công thức sau đây để điều chế thuốc đặc trị nám da này.

Nguyên liệu:

– Nghệ tươi

–  Sữa chua không đường

– Chanh

Cách làm:

Bạn lấy nghệ tươi giã nát lấy nước và trộn đều với sữa chua không đường. Sau đó bạn cho vài giọt nước cốt chanh vào để tạo thành loại thuốc đặc trị nám.

Thuốc đặc trị nám da hiệu quả từ nghệ

Chịu khó đắp hàng tuần bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt

Cách sử dụng:

Bạn làm sạch da trước khi đắp thuốc đặc trị nám để các tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp trị nám tận gốc. Đặc biệt, tinh chất này còn giúp kích thích tái tạo làn da mới đẹp hơn.

Tuy nhiên với thuốc đặc trị nám này cần phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Hơn nữa, ở những người có làn da mẫn cảm cách này đôi khi cũng không mang lại hiệu quả mà còn khiến da bị tổn thương, gây viêm nhiễm. Do đó, để điều trị nám da hiệu quả, an toàn nhất, bạn nên trực tiếp tới các thẩm mỹ viện uy tín, có công nghệ hiện đại, bác sỹ giỏi để tiến hành điều trị nám.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thuốc đặc trị nám da hiệu quả từ nghệ trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan