Thực phẩm chức năng trị tàn nhang có thực sự hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Tàn nhang trên da xuất hiện chủ yếu do nguyên nhân mất cân bằng sắc tố da, sự thay đổi hormone hay yếu tố di truyền. Vì vậy, nhiều người lựa chọn thực phẩm chức năng trị tàn nhang nhằm mục đích cân bằng lại lượng hormone trong cơ thể để cải thiện tình trạng tàn nhang. Tuy nhiên cách trị liệu này có thực sự mang lại hiệu quả vĩnh viễn không? Tính đến nay, chưa có một nghiên cứu khoa học nào dám khẳng định.

 

 

thuc pham chuc nang tri tan nhang co thuc su hieu qua 1

Tàn nhang trên da xuất hiện chủ yếu do nguyên nhân mất cân bằng sắc tố da

 

Ngày càng nhiều các thực phẩm chức năng trị tàn nhang được tiêu thụ, do chúng dễ sử dụng, tiện lợi, hầu hết đều ở dạng viên nang uống nên không mất nhiều thời gian của các chị em. Tuy nhiên, thời gian để các vết tàn nhang mờ dần đi là khoảng 6 – 12 tháng. Điều này kéo theo thời gian trị liệu dài, tốn kém chi phí, hiệu quả không cao mà hậu quả thì khó lường.

 

Bạn Thu Uyên – Hà Đông chia sẻ:

Mình dùng thực phẩm chức năng trị tàn nhang được hơn 2 tháng thì mình bỏ vì thấy chu kỳ kinh nguyệt không đều, người mệt mỏi mà da dẻ thì không được đẹp như mấy chị tư vấn thuốc  nói. Có lẽ do mình không hợp thuốc. Mà sau 2 tháng sử dụng mình tốn khá nhiều tiền mà chẳng thấy các đốm tàn nhang mờ đi chút xíu nào cả nên chán lắm.

 

 Theo giới chuyên môn nhận định, tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân nên trước khi áp dụng phương pháp trị liệu nào, cần tìm được nguyên nhân gốc để có những tác động hỗ trợ trị liệu tốt nhất. Việc sử dụng các thực phẩm chức năng trị tàn nhang để thay đổi lượng hormone là điều không thể, vì vậy các bạn cũng không nên quá kỳ vọng vào phương pháp này.

 

thuc pham chuc nang tri tan nhang co thuc su hieu qua 2

Việc sử dụng các thực phẩm chức năng trị tàn nhang để thay đổi lượng hormone là điều không nên

 

Hiện nay, phương pháp trị tàn nhang tốt nhất là sử dụng công nghệ E Light tại thẩm  mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ E Light tác động theo cơ chế sử dụng ánh sáng sinh học len lỏi vào sâu bên trong các tế bào da, tìm kiếm những tế bào thâm sạm và loại bỏ chúng nhẹ nhàng mà không xâm lấn hay bóc tách da. Không những điều trị tàn nhang hiệu quả, công nghệ này còn giúp bạn sở hữu làn da sáng đẹp mịn màng đầy sức sống mà không cần sử dụng đến các thực phẩm chức năng trị tàn nhang.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *