Thực đơn ăn kiêng giảm béo nào hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cháu rất dễ béo nên phải thường xuyên phải áp dụng thực đơn ăn kiêng giảm béo. Tuy nhiên, lượng mỡ thừa tích lũy ở bụng cháu vẫn ngày một nhiều hơn khiến cháu rất tự ty. Cháu được bác gần nhà giới thiệu đến thẩm mỹ viện Phú Xuân điều trị. Bác ấy đã điều trị được 4-5 buổi và đã giảm được hơn 10cm rồi. Cháu cũng muốn đạt được kết quả như bác ấy nhưng còn băn khoăn không biết sau giảm béo có béo lại không? Bác sĩ trả lời sớm giúp cháu nhé! Cháu cảm ơn! (Hà Ngọc – Hà Đông)

Trả lời:

Hà Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

giam-beo-bung-03

Thực đơn ăn kiêng giảm béo nào hiệu quả

Thực đơn ăn kiêng giảm béo chỉ phần nào giúp bạn giảm lượng mỡ thừa tích tụ thêm chứ không giúp bạn loại bỏ lượng mỡ đã tích tụ. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ Perfect Body giảm béo kết hợp với đả thông kinh lạc, đem lại hiệu quả cao cho hàng triệu khách hàng. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả mà không gây đau, không mất thời gian phục hồi và tuyệt đối an toàn.

 

Công nghệ Perfect Body là công nghệ tiêu mỡ có xuất xứ từ Italy có nhiều chức năng như đo mỡ, định dạng mỡ, hoá lỏng mỡ cứng, đào thải mỡ mềm và làm săn chắc cơ, sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả. Công nghệ Perfect Body hoạt động trên nguyên lý là tạo ra những quả bóng chân không siêu nhỏ bên trong da, khi nổ sẽ phá tan màng tế bào mỡ, biến các mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm và phân hủy hoàn toàn thành dịch lỏng. Lượng mỡ này sẽ được đào thải hết ra ngoài thông qua hệ bài tiết của cơ thể. Một lần chạy máy có thể giảm được 160 ml mỡ mà bạn lại không phải chịu cảm giác đau đớn như trong phẫu thuật hút mỡ thẩm mỹ.

 

Bạn Hà Ngọc hoàn toàn đạt được kết quả như mong muốn chỉ sau một liệu trình ngắn. Bạn cũng đừng quá băn khoăn sợ béo bụng trở lại. Điều trị giảm béo tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu của chúng tôi hướng dẫn thực đơn ăn kiêng giảm béo hiệu quả và chế độ sinh hoạt khoa học. Thay đổi thói quen ăn uống và tập luyện, bạn sẽ không bị béo lại.

 

Để tìm hiểu thêm về thực đơn  ăn kiêng giảm béo, các bài tập giảm béo bụng hiệu quả hay công nghệ giảm béo an toàn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn Hà Ngọc qua địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu  Giấy để được các bác sĩ hàng đầu của chúng tôi tư vấn miễn phí.

 

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *