Thử triệt lông bằng mỡ trăn để thấy hiệu quả bất ngờ

10:08 am
Banner khuyen maiHot

Nhiều nguyên liệu tự nhiên có tác dụng loại bỏ nang lông. Mỡ trăn cũng được xếp vào hàng sản phẩm có công dụng tuyệt vời trong việc tẩy lông. Vì thế, bạn hãy thử 1 lần triệt lông bằng mỡ trăn để thấy hiệu quả bất ngờ từ phương pháp này mang lại.

Thử triệt lông bằng mỡ trăn để thấy hiệu quả bất ngờ

Mỡ trăn được xem là giải pháp triệt lông tại nhà khá tốt

 

 

Thông thường mọi người chỉ biết đến tác dụng của mỡ trăn là làm giảm đau rát chữa lành vết thương bỏng, hay dưỡng da khô vào mùa đông. Song bên cạnh đó, mỡ trăn còn được xem là sản phẩm thiên nhiên có công năng tuyệt vời trong việc xử lý những đám nang lông cứng đầu trên cơ thể. Bởi theo nghiên cứu chất béo trong mỡ trăn có thể làm mềm da, giúp việc loại bỏ lông nhẹ nhàng hơn, không đau rát. Cùng với đó, lượng mỡ trăn này giúp lỗ chân lông se khít, làm da nhẵn mịn mềm mại. Cho nên, ngày càng nhiều chị em ưa chuộng “săn lùng” mỡ trăn áp dụng vào loại bỏ lông cho mình. Bạn cũng có thể tham khảo cách triệt lông bằng mỡ trăn theo công thức sau đây:

Thử triệt lông bằng mỡ trăn để thấy hiệu quả bất ngờ

Bôi mỡ trăn lên da

Triệt lông bằng mỡ trăn cũng giống như hầu hết các phương pháp tẩy lông tại nhà khác. Trước khi bắt tay vào tẩy lông trên cơ thể thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu và dụng cụ như: mỡ trăn, nước nóng, khăn sạch, dao cạo. Tiếp theo, bạn hãy làm sạch da vùng triệt lông, lau khô và bắt đầu bôi mỡ trăng (với mùa đông, bạn có thể làm mỡ tan chảy bằng nhiệt rồi bôi cho dễ). Sau đó, đợi trong khoảng 30 -60 phút cho tinh chất ngấm sâu vào trong da và dùng dao cạo để loại bỏ lông. Lúc này, do tinh chất đã làm mềm da nên việc cạo lông không gây đau rát như ở các biện pháp tẩy lông thông thường.  (Lưu ý: phải rửa sạch da bằng nước ấm loại bỏ hoàn toàn mỡ trăn trên da sau khi đã cạo lông nhé! Bởi bạn để mỡ trăn càng lâu trên da sẽ làm cho chúng khô lại gây bít tắc lỗ chân lông khiến da viêm nhiễm hình thành viêm nang lông).

Thử triệt lông bằng mỡ trăn để thấy hiệu quả bất ngờ

Công nghệ cao mới giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Chị Lưu Thu Hà – Hải Phòng cho biết: “Tôi thấy trong các cách triệt lông tại nhà thì triệt lông bằng mỡ trăn là hiệu quả tốt hơn cả. Song phương pháp này cũng không duy trì kết quả lâu, sau vài ngày lông mọc lại nên mất công thực hiện. Cho nên, khi có người nói công nghệ hiện đại giúp triệt lông hiệu quả cao là tôi thử liền. Rất may lên Hà Nội đã được chuyên gia của Phú Xuân tư vấn kỹ và triệt lông rất an toàn. Giờ tôi không còn canh cánh nỗi lo phải triệt lông thường xuyên nữa. hhihi.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.) Như vậy, để triệt lông hiệu quả, an toàn thì mọi người nên tham khảo công nghệ triệt lông hiện đại. Và Phú Xuân là một trong những thẩm mỹ uy tín có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nang lông chỉ trong liệu trình ngắn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *