Thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp nào thì hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Da mặt tôi rất trắng nhưng lỗ chân lông lại to khiến tôi không được tự tin lắm. Vậy có cách nào để cải thiện tình trạng này không và thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp nào thì hiệu quả? Mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi! Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Hà – Bình Dương)

 

 

 

thu-nho-lo-chan-long-bang-phuong-phap-nao-thi-hieu-qua

 

Trả lời:

Bạn Ngọc Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lỗ chân lông to khiến làn da của bạn trở nên thô ráp, mất thẩm mỹ. Trong một số trường hợp, lỗ chân lông to còn là nguyên nhân khiến làn da dễ bị viêm nhiễm. Vì vậy, khi gặp phải tình trạng này, bạn cần điều trị dứt điểm để có làn da đẹp và không bị viêm nhiễm. Nhưng thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp nào thì hiệu quả?

Hiện nay, Mesotherapy là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Công nghệ này được ứng dụng để điều trị các tổn thương trên da, trong đó có tình trạng lỗ chân lông to mà không cần phẫu thuật và đã được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao. Thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp này vừa nhanh chóng, an toàn, lại khiến bạn có làn da đẹp, trẻ trung.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông Mesotherapy sử dụng đầu kim gây ra những tổn thương giả giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng nên không đau rát, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây chính là giải pháp tối ưu cho làn da có lỗ chân lông to như của bạn. Vì vậy, bạn Ngọc Hà nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để không còn phải băn khoăn về vấn đề thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp nào thì hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp nào thì hiệu quả trong Thu nhỏ lỗ chân lông

Dịch vụ liên quan