Thu nhỏ đầu nhũ hoa có đau không?

Banner khuyen maiHot

Từ bé em đã sở hữu đầu nhũ hoa rất to, em thực sự muốn thu nhỏ đầu nhũ hoa vì mẹ và các chị nói nhìn như gái đã có chồng khiến em rất tự ti. Cho em hỏi phẫu thuật này có đau không ạ? (Minh Huyền – Phú Thọ)

Xem thêm tại đây: Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa cho phụ nữ sau sinh

thu-nho-nhu-hoa

Nên thu nhỏ núm vú to để lấy lại sự tự tin

Trả lời:

Minh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thông thường với chị em phụ nữ chưa lập gia đình, nhũ hoa sẽ rất hồng hào và thon gọn. Tuy nhiên, tác động sinh con và những thay đổi nội tiết sau khi lập gia đình khiến đầu ngực trở nên to và thâm sạm, rất dễ bị lão hóa sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến yếu tố thẩm mỹ. Trường hợp bạn sở hữu núm vú lớn trong khi chưa lập gia đình, thu nhỏ đầu nhũ hoa là điều Phú Xuân vô cùng khuyến khích.

Kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa chỉ là 1 tiểu thuật, các bác sỹ sẽ tiến hành luồn chỉ y tế vào đầu ngực và cố định lại nhũ hoa để xác định núm vú ở vị trí cao hơn. Kỹ thuật này ngay lập tức làm cho bầu ngực bạn nhìn thon gọn và trẻ trung hơn mà không xâm lấn nhiều.

Sau khoảng 1 tuần, các bác sỹ sẽ giúp bạn thăm khám lại để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Dù chỉ là kỹ thuật xâm lấn nhẹ, thu nhỏ nhũ hoa cũng được thực hiện ở bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn tối đa và yếu tố thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Chỉ trong 1 lầu phẫu thuật an toàn duy nhất, bạn sẽ sở hữu đầu nhũ hoa gọn đẹp tự nhiên, giúp bạn thoát khỏi nỗi tự ti khó nói.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thu nhỏ đầu nhũ hoa có đau không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan