Thu nhỏ đầu mũi có an toàn?

Banner khuyen maiHot

Từ bé tôi đã sở hữu cánh mũi to và thô. Mỗi khi đi ra ngoài, tôi đều phải trang điểm rất kỹ lưỡng để che đi khuyết điểm này nhưng hiệu quả không được bao nhiêu. Vì vậy tôi rất muốn phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để tự tin hơn. Bác sỹ cho tôi hỏi thu nhỏ đầu mũi có an toàn cho da không? Hiệu quả duy trì bao lâu ạ? (Bích Thuỷ – Hưng Yên)

Thu nhỏ đầu mũi có an toàn?

Thu nhỏ đầu mũi có an toàn?

Trả lời:

 

Chào bạn Bích Thuỷ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mũi là bộ phận rất quan trọng làm nên vẻ thanh tú, lôi cuốn của khuôn mặt. Vì vậy, sở hữu dáng mũi thon gọn tự nhiên là mong ước của tất cả chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu.

Về vấn đề thu nhỏ đầu mũi có an toàn không, điều này phụ thuộc rất lớn và khả năng chuyên môn và tinh thần trách nhiệm của các y bác sỹ tiến hành phẫu thuật. Thực chất đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, tuỳ từng trường hợp mà bác sỹ sẽ luồn chỉ để thu gọn cánh mũi, hoặc tiến hành phẫu thuật. Nếu bác sỹ có kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi, tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy trình theo tiêu chuẩn y tế, bạn có thể tuyệt đối yên tâm về tính thẩm mỹ và an toàn.

Cánh mũi to và thô do ảnh hưởng của một số nguyên nhân như: Xương đầu mũi hoặc phần mô da mũi. Bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám, xác định nguyên nhân gốc gây ra tình trạng mũi to và thô, từ đó đưa ra phương pháp thu nhỏ đầu mũi hiệu quả nhất.

Với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi, hiểu đúng cấu trúc giải phẫu mũi và sự phối hợp của các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt, chắc chắn sau 30 – 45 phút tiến thành tiểu phẫu cùng với chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đúng chỉ định của bác sỹ, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thon gọn tự nhiên như ý!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thu nhỏ đầu mũi có an toàn? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan