Thu nhỏ đầu mũi có an toàn không

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cháu có một khuyết điểm trên gương mặt khiến cháu vô cùng mất tự tin là đầu mũi to quá khổ. Cháu muốn thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ hiện đại nhưng rất sợ có di chứng sau này. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu, thu nhỏ đầu mũi có an toàn không, có bị đau khi trái gió trở trời không ạ? Cháu xin cảm ơn! (Thu Mai – Ba Đình)

Trả lời:

Thu Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thu nhỏ đầu mũi có an toàn không

Công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc không chỉ được các ngôi sao, diễn viên ưa chuộng mà còn được phái đẹp trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi ngoài hiệu quả tạo đầu mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, thu nhỏ đầu mũi tại Phú Xuân hoàn toàn không có di chứng, không bị đau khi trái gió trở trời. Khác với các phương pháp trước, bạn Thu Mai hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của công nghệ Hàn Quốc trong thu nhỏ đầu mũi và chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ bởi những ưu điểm sau:

– An toàn và cho kết quả vĩnh viễn: Thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc, bác sỹ sẽ khéo léo bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi để tạo hình thu gọn đỉnh mũi bằng chỉ sinh học nên rất an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

– Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau: Thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế bởi các bác sĩ phẫu thuật mũi hàng đầu với kinh nghiệm và chuyên môn cao. Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc sẽ không đỏ, không lộ bóng.

– Không để lại sẹo: Thu nhỏ đầu mũi theo kỹ thuật Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo và không có dấu hiệu nào của việc chỉnh sửa.

– Không có biến chứng dù nhỏ nhất: với quy trình chuyên nghiệp, đúng quy định của Bộ y tế và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, thu nhỏ đầu mũi tại Phú Xuân khách hàng hoàn toàn yên tâm không để lai di chứng dù nhỏ nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn Thu Nhàn đã tìm được câu trả lời cho mình. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, mời bạn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 09.46.81.777

Website: https://thammyvienphuxuan.vn/

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>> Bạn đang băn khoăn nâng mũi có đau không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thu nhỏ đầu mũi có an toàn không trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan