Thu mỏng môi có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Em rất tự ti vì đôi môi khá dày của mình bác sĩ ạ. Vậy em có thể thu mỏng môi được không và sau khi thu mỏng môi liệu có ảnh hưởng gì không? (Tố Quyên – Hà Giang)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Tố Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

thu mong moi

Thu mỏng môi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo an toàn

Một đôi môi quá dày sẽ khiến bạn gái cảm thấy thiếu tự tin vì nó không chỉ khiến đôi môi bạn thô, kém hấp dẫn mà gương mặt bạn cũng trở nên thiếu đi vẻ mềm mại, nữ tính.

Phương pháp thu mỏng môi ra đời đã giúp chị em không còn tự ti về đôi môi dày của mình. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, biện pháp này áp dụng cho những trường hợp môi trên hoặc môi dưới dày, hoặc có cả 2 môi đều dày. Mặt khác, bạn cũng có thể thu mỏng môi cho đôi môi gợi cảm và cân xứng nhất với gương mặt.

Thu mỏng môi có ảnh hưởng gì không?

Thu mỏng môi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn và không có bất kì ảnh hưởng nào.

Trước khi tiến hành thu mỏng môi, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành tiểu phẫu. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê vùng môi đồng thời đo vẽ để xác định vùng niêm mạc cần cắt bỏ. Tiếp theo, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa và khéo léo khâu vết cắt gọn gàng, mang tính thẩm mỹ nhất.

Bạn Tố Quyên muốn thu mỏng môi thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm sở hữu đôi môi đẹp như ý!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thu mỏng môi có ảnh hưởng gì không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan