Thời gian triệt lông vĩnh viễn là bao lâu?

10:05 am
Banner khuyen maiHot

Cho em hỏi thời gian triệt lông vĩnh viễn là bao lâu ah? Công việc của em khá bận, em chỉ có thể tranh thủ ngoài giờ hành chính đi làm thôi. Cho nên, hỏi được thông tin chi tiết thì càng tốt ạ. À em muốn thực hiện triệt lông nách ạ. (Thu Hường – Bắc Ninh)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thời gian triệt lông vĩnh viễn là bao lâu?

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Trả lời:

Chào bạn Thu Hường!

Triệt lông mặc dù không tốn nhiều thời gian nhưng không phải ai cũng thu xếp đi làm trong ngày được. Nhiều chị em do tính chất công việc, không thể ra ngoài lúc giờ hành chính. Hoặc bận rộn với việc gia đình, con cái nên không thể đi triệt lông vào ban ngày được. Điều này, dẫn  đến việc chị em hỏi chi tiết thời gian triệt lông vĩnh viễn là bao lâu. Thường thì thời gian triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào chính vùng trị liệu bạn lựa chọn. Nếu như vùng triệt càng lớn thì thời gian triệt sẽ dài hơn vùng có diện tích nhỏ.

Như vậy, với câu hỏi của bạn Thu Hường đưa ra là thời gian triệt lông vĩnh viễn trong bao lâu với vùng nách? Đối với vùng này, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân các chuyên gia thực hiện khoảng 30 phút tùy theo tình trạng rậm lông của từng người, có thể thời gian sẽ rút ngắn hoặc dài hơn. Bạn Thu Hương muốn biết chính xác nhất thời gian triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu lâu cho trường hợp của mình thì nên trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và làm dịch vụ. Khi đó, chuyên gia sẽ thăm khám kỹ tình trạng lông nách của bạn, tư vấn thời gian thực hiện cũng như số buổi trong liệu trình. Đảm bảo sau khi triệt lông vĩnh viễn, bạn sẽ có được làn da không còn bóng dáng nang lông mà không mất quá nhiều công sức, thời gian thực hiện.

Thời gian triệt lông vĩnh viễn là bao lâu?

Công nghệ cao giúp triệt nhẹ nhàng, an toàn nhanh chóng

Khi đến, chuyên gia sẽ thực hiện triệt lông nách cho bạn bằng công nghệ IPL 6G hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này, sử dụng tần sóng lưỡng cực mạnh có khả năng tiêu diệt tận gốc lông, làm chúng không có cơ hội mọc lại. Đồng thời, năng lượng IPL 6G sẽ giúp hấp thu triệt để hắc sắc tố gây thâm sạm,  trị viêm chân lông làm da đẹp hơn. Đây là yếu tố vượt trội của công nghệ IPL 6G so với các thế hệ đi trước. Cho nên, chị em rất ưa chuộng và lựa chọn cách triệt lông này. Bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để triệt lông vĩnh viễn an toàn mà không mất thời gian nhiều nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *