Thời gian nào có thể thực hiện giảm béo sau sinh tốt nhất?

1:24 pm
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi thời gian nào có thể thực hiện giảm béo sau sinh tốt nhất ạ? Em sinh được 4 tháng rồi đã thực hiện giảm béo được chưa? Nếu giảm béo thì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay việc cho con bú hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn nhiều ạ! (Thanh Ngần – Ninh Bình)

Thời gian nào có thể thực hiện giảm béo sau sinh tốt nhất?

Sau sinh chị em bắt đầu chú ý tới việc giảm cân

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngần!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Con cái là của để dành – là tình yêu của ba mẹ. Cho dù phải hy sinh sắc đẹp, tuổi xuân vì con cái thì mẹ cũng không tiếc. Cho nên, chúng ta thấy gần như 100% chị em phụ nữ sau sinh ở tình trạng béo mập gây mất thẩm mỹ về hình thể. Dù biết là mình rất béo, rất xấu nhưng các bà mẹ cũng không thể giảm ăn hay dành quỹ thời gian cho riêng mình để luyện tập giảm cân. Đến lúc, con đã cứng cáp, mẹ phải trở lại môi trường công sở để làm việc thì nhìn lại bản thân còn không dám nhận ra đó chính là mình.

Thời gian nào có thể thực hiện giảm béo sau sinh tốt nhất?

Song thời gian nào có thể giảm béo an toàn?

Chị Hương Thảo – Phú Thọ chia sẻ: “Tôi lấy chồng mãi mới có con nên con với tôi là tất cả. Tôi không tiếc bất cứ điều gì, miễn là con phát triển khỏe mạnh. Vì thế, thời gian nuôi con tôi rất chăm chỉ ăn uống để có sữa cho con bú, đồng thời dành hết tâm trí chăm sóc cưng nựng con. Khi con được 6 tháng, lúc phải trở lại công sở làm việc nhìn lại bản thân mình mới giật mình. Cô gái xinh đẹp, cao ráo ngày nào đã không còn nữa, chỉ là một bà mẹ sồ sề không có đường nét cơ thể. Lúc này tôi mới giật mình và tìm cách giảm béo cho mình. Song lại lúng túng không biết giảm béo sau sinh vào lúc này có hợp không, có ảnh hưởng tới sức khỏe hay lượng sữa cho con bú không?”

Thời gian nào có thể thực hiện giảm béo sau sinh tốt nhất?

Công nghệ cao giúp các bà mẹ giảm béo sau sinh thành công

Tình yêu của mẹ với con là vô bờ bến, dù chị em có ý thức chăm sóc tới vẻ bề ngoài của mình thì vấn đề giảm béo sau sinh bằng cách nào, thực hiện ở giai đoạn nào thì phù hợp vẫn đau đáu ở nhiều bà mẹ. Bởi họ luôn nghĩ rằng, mình đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe để nuôi con. Cho nên, chúng tôi rất hiểu vì sao bạn Thanh Ngần thắc mắc, thời gian nào có thể thực hiện giảm béo sau sinh tốt nhất. Về vấn đề này, thì bạn đừng quá lo lắng, bạn sinh đã được 4 tháng thì có thể áp dụng giảm béo dưỡng sinh. Đây là phương pháp mới nhất giúp giảm béo nhanh mà không ảnh hưởng tới sức khỏe hay lượng sữa cho con bú. Bởi công nghệ giảm béo này chỉ sử dụng tần sóng RF để đánh tan mỡ thừa, kết hợp với đó là chế độ bấm huyệt, massage chuyên sâu để đào thải mỡ thừa nhanh nhất. Cho nên chỉ sau 10 buổi thực hiện bạn sẽ giảm được từ 3-4kg, có được thân hình thon gọn hơn.

Bạn Thanh Ngần có thể tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn cách giảm béo sau sinh hiệu quả này. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ mang lại kết quả cao làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *