Thời gian để mắt bình thường sau khi cắt mí có lâu không?

2:25 pm
Banner khuyen maiHot

Tôi đang muốn đi chỉnh hình lại đôi mắt của mình cho đẹp. Tôi đang tham khảo phương pháp cắt mí, nhưng tôi còn chưa biết cắt mí mất bao lâu thời gian thì lành lặn và đẹp lại bình thường. Tư vấn sớm giúp tôi. Xin cảm ơn. ( Minh Tuyết- Hà Đông- Hà Nội)

Thời gian để mắt bình thường sau khi cắt mí có lâu không?

Thời gian để mắt bình thường sau khi cắt mí có lâu không?

Trả lời:

Chào Minh Tuyết! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Phú Xuân. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được gửi tới bạn câu trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ, sau đó bước các phẫu thuật được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng vẫn chính xác tuyệt đối. Chính vì thế mà cảm giác quá đau đớn của bạn sẽ không còn.

Đặc biệt, sau khi trải qua phẫu thuật cắt mắt hai mí, mí mắt của bạn sẽ bị sưng nhẹ trong khoảng 2 ngày và khoảng 4-5 ngày sau là mắt bạn sẽ trở lại gần như bình thường. Những ngày sau đó bạn có thể quay trở về với sinh hoạt và làm việc hàng ngày. Bạn chỉ cần giữ vệ sinh mắt cho mắt bằng cách thường xuyên nhỏ nước muối sinh lý.

Cắt mắt 2 mí sau bao lâu thì lành và đẹp?

Đã rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ viện Phú Xuân và họ đều có những phản hồi rất tích cực về dịch vụ. Khác với những phương pháp tạo mắt 2 mí trước kia, bạn sẽ có khả năng cao phải gặp những rủi ro như: mí mắt không đều, mí mắt trợn, sau 2,3 năm tình trạng sụp mí quay trở lại…công nghệ cắt mắt 2 mí sẽ khắc phục được những nhược điểm trên. Sau khoảng 60 phút sử dụng dịch vụ bạn sẽ có được đôi mắt hai mí với nếp mí mềm mại và đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại Phú Xuân, bạn sẽ được chính tay bác sĩ có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ mắt, bác sĩ có con mắt thẩm mỹ rất tốt, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên và phù hợp nhất với khuôn mặt mà bạn đang sở hữu. Với những bước thực hiện chuẩn xác và chuyên nghiệp mà bác sĩ thực hiện cùng với công nghệ tiên tiến, bạn sẽ không còn lo lắng sẽ gắp bất cứ biến chứng hay rủi ro gì khi thực hiện.

Nếu cần được trợ giúp thêm, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Có thể chữa sụp mí bằng cách bấm mí được không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thời gian để mắt bình thường sau khi cắt mí có lâu không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan