Thêu lông mày Xuân Hương hay Thẩm mỹ Phú Xuân?

1:49 pm
Banner khuyen maiHot

Chả là e đang có ý định đi làm lông mày ngang kiểu Hàn Quốc cho đẹp ý ạ, nhưng e tham khảo bạn bè rồi đồng nghiệp các kiểu mà 10 người thì 9 người ko biết như nào. E đang băn khoăn giữ thêu lông mày Xuân Hương hay Thẩm mỹ Phú Xuân? Cho em hỏi thêu lông mày ở Thẩm mỹ Phú Xuân có ưu điểm gì ạ. Như Quỳnh, 24 tuổi, Hà Nội.

Tin tức xem thêm:

>> Lắng nghe chị em chia sẻ địa chỉ thêu lông mày uy tín tại Hà Nội

>> Thêu lông mày thẩm mỹ viện thu cúc chi phí có cao không ?

Thêu lông mày Xuân Hương hay Thẩm mỹ Phú Xuân?

Thêu lông mày ngang thời thượng như Sao Việt

Trả lời:

Như Quỳnh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thêu lông mày của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin trả lời câu hỏi : “Thêu lông mày Xuân Hương hay Thẩm mỹ Phú Xuân?” như sau:

Với những kinh nghiệm trong động thẩm mỹ, Thẩm mỹ Phú Xuân khẳng định chất lượng vượt trội của mình. Theo đó, trải nghiệm dịch vụ thêu lông mày tại Phú Xuân, khách hàng sẽ được tận hưởng:

– Công nghệ phun tán bột lông mày tiên tiến, tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và sự an toàn, tự nhiên.

– Công nghệ mới được thực hiện trên lớp thượng bì chứ không ăn sâu và da. Đồng thời, khách hàng được gây tê cục bộ vùng cần thực hiện, cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái trong khi quá trình thêu diễn ra.

– Để mang đến cho khách hàng đôi lông mày tự nhiên nhất, các kỹ thuật viên của Phú Xuân cẩn trọng trong từng mũi thêu, tạo nên sợi mày thanh mảnh, duyên dáng với tay nghề chuyên môn cao, tận tâm trong công việc.

– Dụng cụ luôn được tuân thủ nguyên tắc vô trùng, an toàn cho da.

–  Màu mực đẹp, bóng, mịn, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có chiết xuất thiên nhiên, độ bền cao, đa dạng, phù hợp với mọi loại tóc, màu da.

–  Chi phí cạnh tranh, phù hợp chất lượng dịch vụ

–  Kết quả phun tán bột lông mày cho dáng mày ngang cá tính nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Lông mày sau khi thêu sẽ có độ bền màu từ 3 – 5 năm nếu được chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn của các chuyên viên thẩm mỹ.

Hi vọng với câu trả lời “Thêu lông mày Xuân Hương hay Thẩm mỹ Phú Xuân?” của bạn bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Chúc bạn luôn vui!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *