Thêu lông mày tại hải phòng có sửa được ở phú Xuân

12:29 am
Banner khuyen maiHot

Tôi có một vấn đề này muốn tham khảo các ý kiến từ chuyên gia Phú Xuân, các đây 1 năm, tôi theo chồng sinh sống, làm việc tại Hải phòng, tôi cùng em gái thực hiện thêu lông mày tại một địa chỉ gần nhà. Nhưng giờ gia đình tôi đã chuyển lên Cầu Giấy, Hà Nội sinh sống, vậy “thêu lông mày tại hải phòng có sửa được ở phú Xuân” hay không, nếu sửa sẽ sửa như thế nào ?

Xem tin liên quan:

>>      Bạn Thu Cúc băn khoăn về phương pháp thêu lông mày

>>     Phú Xuân có phương pháp thêu lông mày ở hoài anh tphcm ko?

>>     Thêu lông mày Hải Anh chất lượng có tốt không mọi người?

theu-long-may-tai-hai-phong-co-sua-duoc-o-phu-xuan

Sửa thêu lông mày tại Phú Xuân

Trả lời

Thân chào chị gái!

Cảm ơn chị đã gửi thư về cho chúng tôi theo địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com, về thắc mắc này của chị, các chuyên gia trả lời như sau:

Thêu lông mày tại hải phòng có thể sửa được tại Phú Xuân. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hiện tại, sau khi kiểm tra các chuyên gia sẽ thăm khám và đưa ra cho chị hình thứcc làm hợp lý nhất.

Nhiều nguyên nhân để dẫn đến quyết định chỉnh sửa lông mày của chị. Về phía các chuyên gia, nếu lông mày hị hư hại quá nhiều sẽ dùng phương pháp tia Laser Yag để xóa bỏ không dấu vết lông mày cũ. Phương máy này nhờ các tia laser cộng hưởng, linh hoạt tìm kiếm các vùng mực thêu, tăng nhiệt độ cao và xóa bỏ dần dần cho tới khi hoàn toàn biến mất dáng lông mày cũ.

Nếu lông mày của chị trong tình trạng còn có thể “cứa chữa” các chuyên gia sẽ sử dụng phương pháp thêu tán bột lông mày để giúp chị lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo như ngày đầu mới dùng dịch vụ này.

theu-long-may-tai-hai-phong-co-sua-duoc-o-phu-xuan 1

Ánh nhìn thu hút từ cặp mắt đẹp hoàn hảo, với lông mày cong

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ thêu tán bột lông mày được áp dụng hoàn toàn từ Hàn quốc, vốn được mệnh danh và “quốc gia đứng đầu về công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp”. Phương pháp này sử dụng một đầu bút siêu nhỏ, mảnh, thêu từng sợi lông mày như lông mày thật. Sau đó, sử dụng một loại bột có màu tệp với màu da và màu tóc của chị để tạo độ mềm mại cũng như hài hòa với nét đẹp tổng thể.

Phương pháp này được tin dùng vì mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không dấu vết thẩm mỹ với những sợi lông mày mềm mượt, hoàn hảo dưới mọi góc nhìn. Giúp nét đẹp của chị thêm tỏa sáng, để tự tin thành công hơn trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống.

Thêu lông mày tại hải phòng có thể có nhiều nét tương đồng, do vậy, kiểm tra kiểu dáng hiện tại, đo khám tỷ lệ cân đối với gương mặt nếu trường hợp chỉ cần thêu mới, thời gian thực hiện sẽ được rút ngắn, thông thường một quy trình kéo dài từ 60 – 90 phút.

Tại Phú Xuân, các chuyên gia cam kết, kết quả duy trì được từ 5 – 6 năm, vẫn bền màu và tinh sảo, độ mềm, mượt tự nhiên ít bị phai theo thời gian nếu sau khi kết thúc quy trình, Chị hạn chế bụi bẩn hoặc tránh các ánh nắng trực tiếp lên vùng mới thêu, điều này có khả năng gây tổn thương vùng da, gây nhiễm trùng. Da sau khi thêu cần được bảo vệ vì rất nhạy cảm.

theu-long-may-tai-hai-phong-co-sua-duoc-o-phu-xuan 3

Thêu lông mày tự nhiên như thật

Thời gian chăm sóc Chị có thể kéo dài 1 tuần sau khi thêu xong.

Như vậy, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, lông mày của Chị sẽ được các chuyên gia “biến hóa”, khôi phục và làm hoàn hảo hơn sau thêu lông mày tại hải phòng cách đây 1 năm.

Nếu chị có thêm thắc mắc, gãy họi ngay đến đường dây nóng 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà nội để được thăm khám

Chị hãy yên tâm khi lựa chọn Phú Xuân trên con đường tìm lại vẻ đẹp thanh xuân của mình. Chúc Chị luôn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *