Thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp

8:20 pm
Banner khuyen maiHot

Nhiều chị em sau khi thêu lông mày, sau mấy ngày thấy màu đậm nên bóc da làm mất đi kiểu dáng của lông mày, theo các chuyên gia, điều này là vô cùng tai hại.

Xem thêm tin liên quan:

>>      Thêu lông mày Hoài Anh chia sẻ bí kíp làm đẹp cho chị em

>>     Thêu lông mày ở đâu đẹp?

>>     Làm thế nào để phun thêu lông mày tự nhiên?

theu-long-may-sau-bao-lau-thi-dep

Thêu lông mày được nhiều nghệ sĩ yêu thích và sử dụng

Thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp

Thêu lông mày là hình thức thêu, sử dụng đầu bút siêu nhỏ, đưa mực lên trên bề mặt da (vùng thượng bì từ 0,02mm – 0,03mmm), những ngày đầu sau thêu, lông mày trông sẽ hơi đậm, một tuần sau, da non mọc lên, tự đào thải lớp thêu phía trên, lúc này màu mực và kiểu dáng tự nhiên ổn định theo cơ địa của bạn.

Thời điểm này, vùng lông mày sẽ có cảm giác hơi ngứa một chút, nhiều chị em sơ ý đã dùng tay cậy, gãi…điều này làm mất đi kiểu dáng đã định hình, đồng thời tác động lên vùng mực thêu, ảnh hưởng tới màu sắc của lông mày.

Lông mày sau khi thêu, thường từ 3 -4 tuần da non sẽ tự bong tự nhiên, do đó, không được can thiệp dưới bất cứ hình thưc nào để đảm bảo vệ sinh, cũng như thẩm mỹ cho lông mày, càng bảo dưỡng, kết quả màu và kiểu dáng sẽ hoàn hảo ngoài mong đợi của bạn.

theu-long-may-sau-bao-lau-thi-dep 1

Thêu lông mày sau 3 tuần là kết quả ổn định

Lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ

Quy trình thêu lông mày chỉ kéo dài từ 60 – 90 phút, tùy vào cơ địa, kết quả có thể giữ 5 -6 năm. Sau thời gian đó, bạn có thể xóa hay duy trì thêu mới từ nền lông mày cũ.

Đây là phương pháp làm đẹp theo xu hướng tự nhiên được nhiều phụ nữ trên thế giới, ngay cả những minh tinh màn bạc cũng sử dụng, bởi kết quả mỹ mãn không thể chê.

Khác với các phương pháp thẩm mỹ lông mày truyền thống, thêu lông mày sử dụng công nghệ tối tân, an toàn và không gây kích ứng da. Người thêu cũng không phải sử dụng thuốc hay tốn thời gian nghỉ dưỡng. Theo chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân cần lưu ý những vấn đề sau:

Sau khi thêu, vùng da lông mày sẽ nhạy cảm, do vậy, không sử dụng sữa rửa mặt hoặc nước làm ướt vùng vừa thêu.

Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hay bụi bẩn để tránh kích ứng

Không ăn các thức ăn có khả năng gây sẹo

Uống thêm nước lọc và ăn nhiều hoa quả, rau xanh.

Lông mày sẽ mất một khoảng thời gian là 3 -4 tuần để bong da non, định hình kiểu dáng và màu sắc lên, do vậy chị em không nên quá lo lắng: thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp khi thấy sau thêu lông mày đạm hơn bình thường.

theu-long-may-sau-bao-lau-thi-dep 6

Thêu lông mày tự nhiên

Thẩm mỹ viện Phú Xuân còn áp dụng công nghệ phun tán bột lông mày Hàn Quốc, giúp chị em khắc phục khuyết điểm lông mày thưa, ngắn hoặc quá dài, kiểu dáng không phù hợp.

Tới Phú Xuân, sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình, giúp chị em nhanh chóng sở hữu lông mày có hình dáng cân đối, kích thước phù hợp, màu sắc tự nhiên, hài hòa với nét đẹp tổng thể.

Chị em có thể gọi theo số hotline 094 681 7777 để được tự vấn về các dịch vụ làm đẹp.

Hoặc trực tiếp tới địa chỉ thẩm mỹ viện Phú Xuân, 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *